Cách chế biến bông cải giúp sinh chất chống ung thư nhiều nhất
(NLĐO) - Cách chế biến có thể quyết định hàm lượng sulforaphane - được chứng minh là có thể hỗ trợ chống ung thư, tiểu đường - trong món bông cải bạn ăn.
Thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ mãn kinh
(NLĐO)- Chế độ ăn khoa học trong thời kỳ mãn kinh không những giúp chị em phòng tránh được những bệnh như tim, loãng xương… mà còn bảo vệ những bộ phận khác trên cơ thể.
Những thực phẩm “vàng” cho gan
Chọn những loại thực phẩm “hợp ý” với gan sẽ có tác dụng cải thiện và hỗ trợ chức năng của gan trong cuộc sống đầy rẫy độc chất cùng với sự cám dỗ của...rượu, bia và khói thuốc.