Thua đối thủ người Mỹ, Hoàng Nam chia tay Thailand F2 Futures

Tin mới

30/04/2015 11:41

(NLĐO) – Lý Hoàng Nam đã dừng bước ở tứ kết Giải Quần vợt Thailand F2 Futures khi thua tay vợt người Mỹ Andre Dome 1-6, 3-6 vào trưa 30-4.

Trước tay vợt người Mỹ có đẳng cấp khá cao (Andre Dome xếp hạng 996 ATP trong khi Nam xếp thứ 1.440), tay vợt Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn. Dù thắng ở game đầu tiên nhưng sau đó Hoàng Nam lại để thua liên tục 6 game với 3 lần bị đối thủ bẻ break. Ván đầu kết thúc chóng vánh với chiến thắng 6-1 dành cho tay vợt người Mỹ.

 

Lý Hoàng Nam là tay vợt trẻ đầu triển vọng của VN Ảnh: BECAMEX TENNIS

Lý Hoàng Nam đã chia tay gải đấu

 

Sang ván 2, diễn biến khá cân bằng khi cả Dome và Nam đều chiến thắng trong các nắm quyền giao bóng. Đáng chú ý ở game thứ 4 khi Nam nắm giao bóng, hai tay vợt giằng co quyết liệt và phải mất thời gian khá lâu tay vợt Việt Nam mới thắng điểm để cân bằng tỉ số 2-2. Đáng tiếc ở game thứ 6, Nam để đối thủ bẻ break và bị dẫn trước 4-2. Nhưng ngay sau đó, tay vợt của Việt Nam đã thắng lại ở bàn Dome nắm quyền giao bóng. Dù vậy, Nam lại tiếp tục để mất break và thua ván 2 với tỉ số 3-6.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 dành cho Andre Dome. Dù thua trận nhưng với những gì thể hiện, Hoàng Nam xứng đáng dành được những lời khen ngợi khi thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường trước đối thủ rất mạnh.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI