Bông giờ - quà độc lạ của mùa thu xứ Nẫu
(NLĐO) - Bông giờ là đặc sản đáng được tôn vinh, công nhận là nguyên liệu xuất sắc của ẩm thực mùa thu, trong hành trình tìm kiếm văn hoá ẩm thực theo mùa ở xứ Nẫu Phú Yên.
Thu về, nhớ canh chua bông giờ mẹ nấu
Chiều qua, một người bạn gọi về hỏi một câu rất đỗi vu vơ nhưng thực bụng: "Có bông giờ chưa ông? Thu về rồi. Nhớ quá cái mùi của nó trong tô canh chua mẹ tôi nấu".
Chẳng lẽ con số 13 lại là một điềm gỡ?
(NLĐO)- Chúng tôi đã ở bên nhau 13 năm. Chẳng lẽ con số 13 lại là một điềm gỡ? Một không khí ngột ngạt đang bao trùm cuộc hôn nhân của chúng tôi.