Cách nấu bún riêu ngon chuẩn vị với Aji-Quick® Bún Riêu Cua
(NLĐO) - Nhằm giúp các "đầu bếp" tại gia có thể trổ tài nấu món bún riêu cua chuẩn vị một cách tiện lợi, Ajinomoto Việt Nam đã ra mắt Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua.
Khác biệt trong cách thưởng thức trứng vịt lộn ở ba miền
Người Hà Nội thường ăn trứng vịt lộn luộc vào buổi sáng, trong khi ở các tỉnh thành miền Nam, trứng vịt lộn được biến tấu thần món nướng, xào me ăn vào xế chiều
Cua núi đá ăn lá rừng: Đặc sản Hà Giang, ngon hơn cua biển
Do sinh sống trên núi cao nên loại cua đá này thường chạy rất nhanh và bò khỏe. Thức ăn của chúng hàng ngày là các loại côn trùng và lá rừng, vì thế thịt cua đá rất chắc, ngọt, thơm và có vị hấp dẫn riêng.
Độc lạ: Vì sao người miền Tây đã ăn cháo lòng còn kèm với bún?
Ăn cháo lòng cùng với bún là một món rất phổ thông của quê tôi, An Giang. Thế nhưng khi bạn tôi ở Sài Gòn hỏi lý do tại sao như vậy, tôi mới giật mình và đi tìm hiểu nguyên do.
Đậm đà hương vị bánh đa cua đất cảng
Bánh đa cua từ lâu đã trở thành cái tên gắn liền với ẩm thực vùng đất cảng Hải Phòng.
Hàng bún riêu "lừng danh" quận 10 dân sành ăn không nên bỏ lỡ
Nếu là một tín đồ của bún riêu Sài Gòn, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua quán Tư Lan nổi tiếng quận 10.
Ngày mưa nhớ bún riêu cua
Sánh đặc và vàng ươm. Chan vào tô bún đã bốc sẵn cùng mớ rau xanh điểm xuyết, chị em tôi chỉ còn biết hít hà.
Bạn thích ăn bún riêu kiểu nào?
Cô bạn theo chồng định cư ở Cộng hòa Dominica nhắn tin than thở: "Thèm bún riêu đến cháy lòng, làm sao bây giờ?".
Phải lòng mắm tím Trà Vinh
Trong mỏ vàng tài nguyên bản địa, có những thứ thật nhỏ bé lại gây tiếng vang cực lớn, chẳng hạn như vài muỗng cà phê mắm sà – rinh phớt tím ngọt thơm thanh dịu.
Khám phá hết ba quán bún riêu cua lâu đời ở Hà Nội
Bún riêu cua là món thanh mát thích hợp cho những ngày nóng bức, nhưng cũng phù hợp để làm ấm bụng thực khách ngày mưa rét. Nếu vẫn còn cảm giác ngấy vì đồ ăn nhiều dầu mỡ từ dịp Tết vừa qua, thực khách hãy tìm ngay những hàng bún riêu dưới đây để đổi vị.
Những món ăn Việt xuất hiện trên báo ngoại năm 2018
Những món ăn Việt dân dã đã thu hút đông đảo thực khách nước ngoài và được đánh giá cao trên báo ngoại trong năm 2018 với tiêu chí ngon, bổ, rẻ và độc đáo.
Ốc, bún riêu Việt Nam vào top 21 món ngon nhất thế giới
Các món ăn dân dã với giá tiền phải chăng của người Việt được các du khách nước ngoài đánh giá cao.
Bắt cua đồng, bẻ đôi càng chuyển máy bay ra Hà Nội
Cua đồng được bán tràn ngập các chợ, giá chỉ dao động từ 150.000-180.000 đồng/kg tuỳ loại và tuỳ thời điểm.
5 món ăn đường phố được khách nước ngoài săn lùng nhiều nhất ở Hà Nội
Không phải những món ăn sang trọng trong các nhà hàng mà chính là những thức quà giản dị đường phố đã làm mê đắm khách du lịch mỗi dịp ghé thăm thủ đô Hà Nội.
Bún riêu cua ấm áp cho buổi sáng chớm đông
(NLĐO)- Còn gì lý tưởng hơn khi được xì xụp một tô bún riêu cua nóng hổi, bốc khối nghi ngút, do chính người thân mình nấu để khởi đầu một ngày mới nhỉ?