xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS cá muối ủ chua

Vụ ngộ độc cá muối ủ chua: Làm sao né độc tố botulinum?

Vụ ngộ độc cá muối ủ chua: Làm sao né độc tố botulinum?

(NLĐO) – Các loại cá luôn luôn có vi khuẩn Clostridium botulinum (C. botulinum) ở trong ruột nên khi muối cá thì vi khuẩn cũng hiện diện. Để tránh ngộ độc, khi làm hải sản muối/muối chua, phải có đủ độ mặn (lượng muối 20%) hoặc kết hợp chua/mặn (lượng muối 5% và pH <5)

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo