xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Quang Hà bắt tay cùng Đông Thiên Đức tạo "hit"

Thùy Trang

(NLĐO) - Quang Hà thừa nhận không dám dạy ai về cách yêu khi bản thân anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính ở tuổi U50.

Ca sĩ Quang Hà bắt tay cùng Đông Thiên Đức tạo "hit"- Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà bắt tay cùng Đông Thiên Đức tạo "hit"

Ca sĩ Quang Hà vừa hợp tác với nhạc sĩ Đông Thiên Đức ra mắt ca khúc "Ngày mai tôi sẽ viết sách" đầy ấn tượng. Quang Hà tiết lộ, cách đây khoảng 5 năm, Đông Thiên Đức từng gửi một bài hát cho anh qua email nhưng không gọi điện thông báo. Đồng thời, do lịch trình chạy show dày đặc nên ca sĩ bỏ lỡ lời mời của nhạc sĩ.

Đến nhiều năm sau khi đôi bên có cơ hội gặp lại thì họ mới hiểu rõ sự tình. "Lúc đó Đông Thiên Đức chưa có nhiều bản hit như hiện tại. Thú thật có rất nhiều người gửi email cho tôi nên đôi lúc không thể kiểm tra hết được.

Nhiều năm sau khi tôi biết chuyện và kiểm tra lại thì thấy là Đông Thiên Đức có gửi bài thật. Đông Thiên Đức có tâm sự rằng khi ấy cậu bị trầm cảm vì không nhận được phản hồi từ tôi, nghĩ rằng mình viết nhạc ra sao mà ca sĩ không hồi âm.

Tôi gửi lời xin lỗi Đông Thiên Đức vì chuyện này. Hiện chúng tôi là đồng nghiệp thân thiết, Đông Thiên Đức còn gửi hết những ca khúc của cậu ấy cho tôi và nói tôi làm album riêng" - Quang Hà bày tỏ.

"Ngày mai tôi sẽ viết sách" được sáng tác cách đây khoảng 2 năm, trước bản hit "Ngày mai người ta lấy chồng" của nhạc sĩ Đông Thiên Đức. Khi nhận được ca khúc từ nhạc sĩ, Quang Hà cho biết đã yêu mến ngay vì tác phẩm có tiêu đề và nội dung khá đặc biệt. Anh và ê-kíp mất 2 năm để thu âm, hơn 6 tháng để ghi hình MV.

Thông qua sản phẩm mới, Quang Hà muốn truyền tải thông điệp với khán giả rằng khi yêu thì hãy hết mình và tử tế. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì cứ bình thản đón nhận. Chàng "Ngỡ" cũng hài hước cho biết, anh không dám nhận dạy một ai về cách yêu hay phải yêu ra sao cho đúng… vì theo ca sĩ chuyện tình cảm là do mỗi người tự cảm nhận, lựa chọn và có những quyết định của riêng mình.

Ca sĩ Quang Hà bắt tay cùng Đông Thiên Đức tạo "hit"- Ảnh 2.

Quang Hà đã có 25 ca hát với nhiều bản hit

Hơn 25 năm đi hát, Quang Hà vẫn giữ được phong độ về giọng hát, làm chủ sân khấu, được biết đến là ca sĩ khôn ngoan trong cách chọn bài, kết nối khán giả trong mỗi show diễn. Vì vậy đến hiện tại, anh vẫn sở hữu lượng 'fan cứng' hùng hậu. Anh cũng không ngại thay đổi, tiếp nhận những cái mới để phù hợp với xu thế những vẫn giữ chất riêng của bản thân.

"Dù đi hát lâu năm nhưng so với mọi người tôi vẫn nghe, vẫn học hỏi. Song tôi không cho phép mình hòa tan, vẫn giữ những gì của riêng mình. Vì ở mỗi giai đoạn, cách hát, cách cảm nhận cuộc sống, những thứ xung quanh của mình có khác" - Quang Hà bộc bạch.

Ca sĩ Quang Hà bắt tay cùng Đông Thiên Đức tạo "hit"- Ảnh 3.

Anh cho biết bản thân thay đổi nhiều

Anh cho biết ở tuổi này, bản thân cũng thay đổi rất nhiều từ tư duy cuộc sống đến cả cách hát. Trước đây, "tôi cứ hát những nốt cao nhất, để chứng tỏ. Trẻ trâu mà. Giờ khác rồi, tôi hát tình cảm hơn và cũng chẳng cần phải thể hiện gì nữa. Điều quan trọng nhất vẫn là người hát và người nghe gặp nhau ở chung một khung cảm xúc".


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo