Lạ đời với món canh thụt gây thương nhớ
Lúc ăn với cơm, chỉ cần nếm một ít canh thụt cũng thấy "sướng", đủ vị ngọt, đắng, bùi, cay… hấp dẫn vị giác của người thưởng thức.
Rau bép: Đặc sản núi rừng
(NLĐO)- Rau bép có thể chế biến được nhiều món như nấu canh thụt, nấu canh với cá suối, nấu canh cua, xào tỏi, xào với thịt bò, xào với cá hộp, xào mì gói…
Canh thụt của chồng
Ông xã tôi là người dân tộc M’Nông nên khi lấy chồng, tôi được thưởng thức nhiều món ăn mà trước giờ tôi chưa một lần được nhìn thấy hay nếm qua. Trong đó, tôi mê nhất là món canh thụt mà tôi vẫn hay gọi đùa là món ăn “thần thánh” vì rất ít nhà hàng nấu món canh thụt này, nếu có thì độ ngon cũng thua chồng tôi cả... đoạn đường dài.