xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chàng Sâu của "Mai" đổ tiền cho "Móng vuốt" suốt 2 năm

Minh Khuê

(NLĐO) - Nam diễn viên Tuấn Trần, thu hút với vai Sâu trong phim "Mai" của Trấn Thành, đóng nam chính phim "Móng vuốt" của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Tuấn Trần tiết lộ anh đã dùng toàn bộ thù lao của mình trong "Móng vuốt" để đầu tư phim. Anh tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai. Khi "Móng vuốt" đổi diễn viên, Tuấn Trần cho biết anh cũng không gặp áp lực vì nghĩ rằng biến số sẽ luôn thay đổi tùy "thuyền trưởng".

Chàng Sâu của

Tuấn Trần tại sự kiện

Chàng Sâu của

Tuấn Trần đổ tiền vào dự án

Chàng Sâu của

Tuấn Trần trải lòng về phim "Móng vuốt"

Suốt 2 năm phim hoãn chiếu, Tuấn Trần tiếp tục đổ thêm tiền vào như các nhà đầu tư khác. "Trong 2 năm qua, tôi cũng có lúc rất lo lắng, áp lực. Tôi nghĩ có khi nào đặt niềm tin sai chỗ không. Nhưng khi được thưởng thức những đoạn video clip, tôi thấy anh Sơn đã dùng hết trí lực. Những cảnh quay hành động, anh ấy cũng đã thị phạm và gãy xương sườn số 8 nhưng vẫn ở với đoàn mấy ngày. Sau những nỗi sợ, đôi lúc mất niềm tin, giờ đây, tôi thấy rất xúc động. Tình yêu anh Sơn dành cho dự án quá lớn" - Tuấn Trần cho biết.

Sau thành công của những vai diễn như Sâu ở "Mai", Út Lục Lâm ở "Đất Rừng Phương Nam", Tuấn Trần vẫn lạc quan cho rằng biết đâu khán giả sẽ thích hình ảnh của Thắng - vai diễn anh đảm nhận trong "Móng vuốt" hơn các phim khác.

"Thắng là nhân vật rất mới. Khi nhận kịch bản, tôi phải nghĩ xem mình có gì mới để khán giả xem không. Mỗi kịch bản, tôi phải xem mình thay đổi bằng cách nào. Để thực hiện phim, tôi mất 5- 6 tháng cho giai đoạn tiền kỳ, không thể nào đọc xong kịch bản rồi ra trường quay ngay. Tôi muốn nhân vật đó phải có điệu bộ, dáng đứng, hình ảnh nào hợp với phim nhất. Ba bộ phim là 3 hình tượng, độ tuổi, lối sống khác nhau" - Tuấn Trần bày tỏ.

"Móng vuốt" thuộc thể loại phim sinh tồn, nội dung xoay quanh một nhóm bạn trẻ lạc trong rừng và cố gắng sống sót khi chạm trán với kẻ phản diện chính là gấu khổng lồ được gọi với tên Mật. Phim quy tụ dàn diễn viên: Tuấn Trần, Thảo Tâm, Hồng Thanh, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh, Naomi, Tùng Min…

Phim được ấp ủ 7 năm với phần kịch bản có từ năm 2015, truyền tải thông điệp tình bạn chân thật, yêu thương nhau như gia đình của nhóm bạn trẻ. Chú gấu Mật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt kỹ xảo CGI lẫn VFX, với riêng ngân sách CGI cho "phản diện chính" này đã chiếm 30% tiền đầu tư.

Phim chính thức ra rạp từ ngày 7-6.

Tuấn Trần tại sự kiện giao lưu, ra mắt phim "Móng vuốt"

Chàng Sâu của

Diễn viên Hồng Thanh

Chàng Sâu của

Cùng một số diễn viên khác của phim

Chàng Sâu của

Tác phẩm ra rạp từ 7-6

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo