Thực phẩm đóng gói: Hiểu đúng, dùng an toàn
Hầu như mọi lúc, mọi nơi của đời sống hiện đại, thực phẩm đóng gói, nổi bật là mì ăn liền, luôn có mặt trong danh mục mua hàng của người tiêu dùng bởi tính tiện dụng, đa dạng và hợp khẩu vị
Có nên dùng dầu dừa trong chế biến món ăn?
Dầu dừa mang đến nhiều lợi ích như: Dưỡng ẩm, làm mờ vết thâm nám, giúp tóc mềm mại, óng mượt,... Vậy có nên sử dụng dầu dừa trong chế biến món ăn hay không?
10 thực phẩm nam giới hiếm muộn cần tránh xa
Có khoảng 10-15% cặp bị hiếm muộn có nguyên nhân đến từ đức lang quân. Nếu vậy, các đức lang quân cần rũ bỏ tuyệt đối các thực phẩm sau.
Tôm chứa nhiều cholesterol tốt
Nhiều thầy thuốc từng cho rằng tôm là món ăn có mức độ cholesterol cao nhưng nghiên cứu những năm gần đây phát hiện tôm giúp làm tăng cholesterol tỉ trọng cao (HDL) - còn gọi là cholesterol tốt - có lợi cho sức khỏe tim mạch