TIN MỚI NHẤT:

CHẤT DINH DƯỠNG

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Bảo quản thực phẩm đã nấu chín trong những ngày xuânThứ Sáu, 16/02/2018 04:28 GMT+7

Bảo quản thực phẩm đã nấu chín trong những ngày xuân

Rửa dưa hành bằng nước sôi để nguội hoặc nước muối pha loãng trước khi ăn, sau đó bóc vỏ ngoài lấy phần hành trắng nón để ăn.

Nhà hàng thịt chó ở Pyeongchang vẫn mở cửa đón khách trong thời gian thế vận hội

Nhà hàng thịt chó ở Pyeongchang vẫn mở cửa đón khách trong thời gian thế vận hội

12.02.2018

Các nhà hàng bán thịt chó ở Pyeongchang vẫn tiếp tục mở cửa đón khách trong suốt thời gian diễn ra Thế vận hội mùa đông tại đây.

Chủ đề liên quan: thế vận hội mùa đông, tổ chức bảo vệ động vật, bảo vệ động vật, tiền trợ cấp, cửa hàng kinh doanh, ăn thịt chó, người cao tuổi, Chất dinh dưỡng

Về Bến Tre nếm 5 đặc sản ngon không cưỡng nổi từ dừa

Về Bến Tre nếm 5 đặc sản ngon không cưỡng nổi từ dừa

11.02.2018

Ngoài kẹo dừa đã quá nổi tiếng thì đuông dừa, cơm dừa hay rượu dừa cũng rất thu hút du khách khi đến Bến Tre.

Chủ đề liên quan: thu hút du khách, kẹo dừa Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Chất dinh dưỡng, màu vàng nhạt, Món ăn kèm

Tìm hiểu về đặc sản nổi tiếng ở xứ Huế

Tìm hiểu về đặc sản nổi tiếng ở xứ Huế

27.01.2018

Bánh in là một loại bánh có xuất xứ từ Huế, được làm từ bột năng, bột nếp, đậu xanh, đường, các nguyên liệu khác. Đây là loại bánh để dùng trong ngày...

Chủ đề liên quan: đặc sản nổi tiếng, Tết nguyên đán, bàn thờ tổ tiên, hương vị mới, hình chữ nhật, Chất dinh dưỡng, Bánh đậu xanh, cúng tất niên

Vi cá mập có gì mà đắt tiền, được thế giới săn lùng tới vậy?

Vi cá mập có gì mà đắt tiền, được thế giới săn lùng tới vậy?

25.01.2018

Sụn vi cá mập không những là một loại thuốc quý, nguyên liệu chế biến thức ăn hiếm có mà còn là một món quà cực đắt tiền; do vậy, khắp nơi trên thế...

Chủ đề liên quan: Vi cá mập, chế biến thức ăn, cơ thể con người, sơn hào hải vị, bảo quản lạnh, Chất dinh dưỡng, giá cắt cổ, môi trường biển

Thực phẩm đóng hộp an toàn đến mức nào?

Thực phẩm đóng hộp an toàn đến mức nào?

21.01.2018

Trong những ngày Tết, lượng tiêu thụ thực phẩm đóng hộp tăng lên rõ rệt. Thực phẩm đóng hộp là cách đơn giản để chúng ta dự trữ các loại nông sản và...

Chủ đề liên quan: Thực phẩm đóng hộp, thời hạn sử dụng, Chất dinh dưỡng, nhiệt độ cao, tăng huyết áp, nhà khoa học, nội tiết tố

Những đặc sản có công dụng “trường thọ” ở Việt Nam

Những đặc sản có công dụng “trường thọ” ở Việt Nam

16.01.2018

Không ai có thể ngờ rằng, loài rêu đá mọc dưới lòng suối hay nắm lá cây rừng lại được người dân vùng sơn cước nâng niu, giữ gìn như một bảo vật quý...

Chủ đề liên quan: vùng sơn cước, dùng làm thuốc, Tăng cường tuổi thọ, Chất dinh dưỡng, người tây bắc, phong tục tập quán

Chế biến nấm và những điều đại kỵ

Chế biến nấm và những điều đại kỵ

12.01.2018

Thực tế cho thấy, hầu hết các bà nội trợ đều mắc sai lầm khi chế biến nấm khiến chúng thành chất độc hại đối với con người.

Chủ đề liên quan: chế biến nấm, chuyên gia ẩm thực, nguyên tố khoáng, Chất dinh dưỡng

Mì tôm bào ngư 150 ngàn/gói: Hàng lạ gây sốt

Mì tôm bào ngư 150 ngàn/gói: Hàng lạ gây sốt

11.01.2018

Loại mì tôm có kèm 2 con bào ngư thật đang gây sốt với giá bán lên tới 150.000 đồng/gói. Mì này đang được các bà nội trợ tranh nhau mua về ăn khi Hà...

Chủ đề liên quan: thời tiết Hà Nội, Chất dinh dưỡng, thị trường việt nam, Nguyễn Thị Châu

Cách ăn nhiều thịt nhưng không hại sức khỏe

Cách ăn nhiều thịt nhưng không hại sức khỏe

09.01.2018

Chuyên gia dinh dưỡng cộng đồng cao cấp Bành Hâm Nhụy, Hiệp hội dinh dưỡng Trung Quốc đã đưa ra lời khuyên về phương pháp ăn thịt phù hợp với sức khỏe.

Chủ đề liên quan: chuyên gia dinh dưỡng, chế độ ăn, bệnh nguy hiểm, Tổ chức Y tế thế giới, Chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe

[1] 2 3 ...