Nở rộ mâm cỗ Tết nấu sẵn
Một số doanh nghiệp lớn tham gia thị trường Tết bằng cách làm mới những sản phẩm truyền thống, không chỉ đẹp mắt, sạch sẽ, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn tiện lợi với những gia đình bận rộn
Khám phá cách làm đậu phụ truyền thống của người Trung Quốc
Khi làm đậu phụ theo kiểu thủ công, người thợ phải dùng đến cối đá để nghiền nát hạt đậu nành. Cách làm này tốn kém và phức tạp hơn so với kiểu chế biến công nghiệp.
Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu uống trà xanh một tháng
Vì trà xanh không qua chế biến công nghiệp nhiều, nó vẫn còn giữ được hàm lượng kha khá catechin - một loại chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do và sửa chữa những tế bào bị hỏng hóc.