Nâng giá trị nông sản Việt
Dịch Covid-19 thúc đẩy các mặt hàng nông sản, thủy sản chế biến phát triển mạnh khi việc tiêu thụ sản phẩm tươi khó khăn. Nhờ đó, giá trị gia tăng của nông sản Việt được nâng lên
Lavifood và tham vọng đưa Việt Nam thành cường quốc chế biến rau củ quả của thế giới
Nhân những ngày đầu năm 2021, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Lê Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lavifood, để tìm hiểu thêm về hành trình đưa nông sản từ nông trại Việt Nam đến bàn ăn của thế giới trong bối cảnh hậu Covid-19.
Rửa độc chất trên rau củ quả theo… kiểu Mỹ
Ăn phải rau củ quả còn tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng dễ gặp nhiều hậu quả đáng tiếc, từ tác động ngắn hạn như ngộ độc cấp tính cho đến ung thư...
Satrafoods cán mốc 130 cửa hàng
Ngày 27-7, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 130 tại 471A Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân. Đây cũng là cửa hàng thứ 7 của SATRA tại quận Bình Tân
Bí quyết ăn Tết ngon mà không... ngán
Tết là lễ hội ẩm thực tại gia. Mọi người gặp gỡ và sum vầy bên mâm cơm. Món nào cũng có, thức nào cũng sang, đĩa nào cũng đầy. Vậy làm sao để ăn Tết ngon mà không....ngán?
Sai lầm khi nấu nướng có thể gây ung thư cho cả nhà
Cả nhà bị ung thư chỉ vì những sai lầm nhỏ nhặt của bà nội trợ như đun nóng hoppj nhựa, để dầu sôi mới chiên hay rửa rau sau khi thái...