icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công

Hữu Hưng

(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, tặng quà tri ân người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2022), ngày 20-7, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, tặng quà tri ân người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội (xã Viên An, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội).

Ân cần thăm hỏi tình hình ăn ở, nuôi dưỡng và tặng quà tri ân người có công, thân nhân liệt sỹ, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng cho biết là địa phương có số lượng người có công lớn, chiếm 10% cả nước, TP Hà Nội luôn xác định công tác chăm lo thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là nhiệm vụ cao quý, là tình cảm và ân nghĩa sâu sắc.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng cũng nêu rõ Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố đã xác định: “Thực hiện tốt các chính sách đối với người có công” là trách nhiệm và việc làm thường xuyên của cấp ủy, chính quyền và nhân dân Thành phố. Trong thời gian tới, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục tập trung làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công, cũng như tăng cường công tác giáo dục về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ.

Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội, đồng thời tán thành đối với 3 đề xuất, kiến nghị của Trung tâm, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng giao Ban Cán cán sự đảng UBND TP chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội rà soát, nghiên cứu, đề xuất báo cáo UBND thành phố trong tháng 8 để kịp thời trình HĐND thành phố xem xét thông qua tại kỳ họp diễn ra tháng 9-2022.

Qua đó, giúp nâng cao chế độ cho người có công và cán bộ, công nhân viên Trung tâm; cũng như nâng cấp, bảo đảm các điều kiện tốt nhất chăm lo cho các đối tượng người có công về cả vật chất và tinh thần.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng tới thăm người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 2.

Bí thư Hà Nội thăm hỏi tình hình ăn ở, nuôi dưỡng đối với người có công ở trung tâm.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 3.
Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 4.

Bí thư Đinh Tiến Dũng tặng quà tri ân người có công, thân nhân liệt sỹ.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 5.

Bí thư Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 6.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Ứng Hòa là gia đình bà Đỗ Thị Mỹ (SN 1922, mẹ liệt sĩ Nguyễn Đình Quang)...

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 7.

... và gia đình ông Nguyễn Xuân Tiến (SN 1936, thương binh 2/4) cùng trú tại thôn Thượng, xã Viên Nội, huyện Ứng Hòa.

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 8.
Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm và tặng quà người có công - Ảnh 9.

Bí thư Đinh Tiến Dũng trò chuyện, hỏi thăm ông Nguyễn Xuân Tiến.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo