Sáng nay 23-3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và cho ý kiến về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đầu tư (sửa đổi); Luật Doanh nghiệp...

Clip: Bộ trưởng KH-ĐT cảm ơn mọi người thăm hỏi, trong đoàn của bộ không có ai mắc Covid-19! - Ảnh 1.

Đáng chú ý, tại phiên họp, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Nguyễn Chí Dũng đã bày tỏ sự cảm ơn các thành viên UBTVQH và mọi người đã quan tâm, thăm hỏi đến sức khỏe của ông sau khi đi công tác ở Ấn Độ, Anh về.

Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng cho biết: "Toàn bộ thành viên đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đều khỏe mạnh và không có ai mắc Covid-19 cả. Trong thời gian qua, mặc dù đoàn công tác phải cách ly nhưng công việc của bộ vẫn được điều hành bình thường".

Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cảm ơn mọi người và cho biết ông đã khỏe, trong đoàn không có ai mắc Covid-19

Theo Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, hiện Bộ KH-ĐT đang tập trung nghiên cứu để trình Chính phủ giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, duy trì sản xuất để ứng phó với tình hình dịch Covid-19, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng mà Quốc hội đã đề ra.

Trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đi trên chuyến bay VN0054 từ London (Anh) trở về Hà Nội ngày 2-3. Trên chuyến bay này đến nay đã xác định 15 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó có 3 bệnh nhân người Việt Nam là bệnh nhân số 21 (ông N.Q.T., SN 1959, trú ở phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), bệnh nhân số 17 (chị N.T.H.N., SN 1993, trú ở phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), bệnh nhân số 59 (nữ tiếp viên Hãng hàng không Vietnam Airlines, 30 tuổi, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Kết quả xét nghiệm các thành viên thuộc đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Các thành viên của đoàn đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, hiện sức khỏe ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu mắc bệnh.

Thế Dũng