Chiều 11-5, ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đã trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Đình Hương, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, và vợ là bà Trương Thị Xin, nguyên giám đốc Xí nghiệp May Chiến Thắng.

Ông Nguyễn Đình Hương và bà Trương Thị Xin hiện sinh hoạt tại Chi bộ 10 - Đảng bộ phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hai vợ chồng ông Nguyễn Đình Hương cùng nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Đình Hương và vợ là bà Trương Thị Xin

Trong 70 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai ông bà luôn giữ gìn phẩm chất người cộng sản, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng quý giá. Ông Nguyễn Đình Hương được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng nhất, Huân chương Lao động hạng nhất, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất...

Bà Trương Thị Xin được tặng thưởng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, Huân chương Lao động hạng ba.

Tại buổi trao tặng huy hiệu, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải ghi nhận, biểu dương những công lao, đóng góp của ông Nguyễn Đình Hương và bà Trương Thị Xin cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Thay mặt cho Đảng bộ và nhân dân Hà Nội, ông Hoàng Trung Hải đã nhiệt liệt chúc mừng, trao và gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Đình Hương và bà Trương Thị Xin. "Chúc các đồng chí trường thọ, gia đình hạnh phúc và mong hai đồng chí tiếp tục đóng góp cho địa phương, cho thành phố trong sự nghiệp xây dựng và phát triển"- Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi lời chúc mừng đến gia đình ông Nguyễn Đình Hương.

Tin-ảnh: Minh Chiến