Tiếp tục triển khai đề án quy hoạch báo chí

Tin mới

25/12/2017 19:02

(NLĐO) - Ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, cho biết sẽ tiếp tục triển khai đề án quy hoạch báo chí

Tại hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức ngày 25-12 tại TP HCM, ông Trần Quốc Vượng đề nghị sớm thực hiện chủ trương quy hoạch báo chí đã được Ban Chấp hành Trung ương khóa XI thông qua. Ông Vượng cũng đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, các cơ quan của Đảng nghiêm chỉnh chấp hành. Đây là chủ trương rất quan trọng để quy hoạch lại các cơ quan báo chí.

Tiếp tục triển khai đề án quy hoạch báo chí - Ảnh 1.

Ông Trần Quốc Vượng phát biểu tại hội nghị

Ông Trần Quốc Vượng cũng đã ghi nhận, đánh giá và chúc mừng những kết quả công tác tuyên giáo đạt được năm 2017. Tuy nhiên, ông Vượng cho rằng, ngành tuyên giáo còn có nhiều hạn chế, cần khắc phục. 

Cụ thể, việc đổi mới nội dung chưa đáp ứng được tình hình mới, công tác tuyên giáo ở một số tỉnh, huyện còn chậm. Còn để xảy ra sai sót ở một số chương trình truyền hình. Cá biệt còn một số cơ quan báo chí, phóng viên có biểu hiện tiêu cực vi phạm làm ảnh hưởng đến thanh danh người làm báo.

Chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Quốc Vượng cho rằng ngành tuyên giáo phải tiếp tục đổi mới toàn diện, triệt để phối hợp tuyên truyền, lý luận chính trị đường lối chủ trương của Đảng, đúng với quy luật nhận thức, tránh nói rỗng, xa rời thực tế…

Tin, ảnh: Tr.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI