xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trung tướng Lê Đông Phong ân cần thăm hỏi mẹ Võ Thị Năm

Tin-ảnh-clip: PHẠM DŨNG

(NLĐO) - Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng 100 tuổi. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), TP HCM đã tổ chức 15 đoàn đi thăm các đơn vị và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Sáng 28-4, trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cùng lãnh đạo quận Tân Phú đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH)Võ Thị Năm (100 tuổi, ngụ quận Tân Phú). 

Trung tướng Lê Đông Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh của mẹ Võ Thị Năm cũng như sự hy sinh của gia đình mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt lãnh đạo TP HCM,Trung tướng Lê Đông Phong chúc mẹ Võ Thị Năm sức khỏe dồi dào, sống vui, khỏe và hạnh phúc bên người thân.

Trung tướng Lê Đông Phong ân cần hỏi thăm mẹ Võ Thị Năm. CLIP: PHẠM DŨNG

Mẹ Võ Thị Năm có chồng là liệt sĩ và con đều hy sinh trong chiến tranh. Hiện mẹ Võ Thị Năm hiện đang sống với vợ chồng người cháu gái trong căn nhà tình nghĩa trên đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 

Trung tướng Lê Đông Phong ân cần thăm hỏi mẹ Võ Thị Năm - Ảnh 2.
Mẹ Võ Thị Năm 100 tuổi và rất minh mẫn
Trung tướng Lê Đông Phong ân cần thăm hỏi mẹ Võ Thị Năm - Ảnh 3.
Đoàn lãnh đạo thăm mẹ Võ Thị Năm

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình (SN 1976, người chăm sóc mẹ Võ Thị Năm) cho biết: "Mẹ vẫn khỏe mạnh nhưng do bị xương khớp nên khoảng một năm nay mẹ không thể di chuyển. Tuy nhiên, mẹ rất minh mẫn. Nhiều năm nay mẹ sống với vợ chồng tôi, thấy mẹ khỏe mạnh, ăn uống được chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Cùng ngày, Trung tướng Lê Đông Phong cũng đến thăm bà Trần Thị Mai - Anh hùng Lực lượng vũ trang, Tổ trưởng Tổ đặc công Phân khu 6 Sài Gòn - Gia Định và Thiếu tướng Võ Minh Thư - Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 7.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo