Vũng Tàu lập trung tâm hỗ trợ du khách

Tin mới

10/03/2017 14:05

(NLĐO) – Để giúp du khách không bị “chặt chém”, Vũng Tàu đã triển khai nhiều phương án hỗ trợ

Ngày 10-3, Thông tin từ UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết tỉnh đã có quyết định thành lập Trung tâm hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu. Trung tâm sẽ được đặt tại nhà A3 khu vực Bãi Sau - đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.

Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND TP Vũng Tàu, có chức năng tiếp nhận yêu cầu, kiến nghị của du khách; cung cấp thông tin, giới thiệu các sản phẩm du lịch, dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ thông tin du lịch cho du khách; phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời yêu cầu, kiến nghị bảo đảm quyền lợi cho du khách.


Vũng Tàu đang từng bước cải thiện môi trường du lịch

Vũng Tàu đang từng bước cải thiện môi trường du lịch

Trung tâm chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Sở VH-TT-DL; chịu trách nhiệm trước UBND TP Vũng Tàu về công tác tổ chức, điều hành hoạt động. Kinh phí hoạt động từ ngân sách UBND thành phố cấp và nguồn xã hội hóa.

Trước đó, UBND TP Vũng Tàu cũng đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch – dịch vụ trên địa bàn thành phố triển khai niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng về du lịch của TP Vũng Tàu là: 088.880.3247 để hỗ trợ du khách khi cần.

Mục đích ban hành của công văn nhằm chống tình trạng chặt chém, gian lận thương mại trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Bên cạnh đó, số điện thoại đường dây nóng cũng sẽ cung cấp các thông tin về tình hình an ninh trật tự và giải đáp những thắc mắc của du khách đối với dịch vụ du lịch của địa phương.

Tin, ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI