icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ nhà trọ khai lý do đặt camera quay lén phòng tắm nữ sinh viên 20 tuổi

Ninh Cơ

(NLĐO)- Tại cơ quan Công an, chủ nhà trọ tên N. khai nhận xuất phát từ ham muốn của bản thân muốn… xem lén người thuê phòng là nữ tắm nên đã lắp camera quay lén phòng tắm các nữ sinh viên

Ngày 26-6, đại diện UBND quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết chủ nhà trọ bị xác định lắp camera quay lén trong phòng tắm của nữ sinh có tên là L.P.N. (58 tuổi; trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông) đã bị xử phạt hành chính số tiền 12,5 triệu đồng về hành vi thu thập trái pháp luật thông tin cá nhân của người khác. Quyết định xử phạt vi phạm hành chính được lập hồi tháng 5 vừa qua do Chủ tịch UBND quận này ra quyết định.

Chủ nhà trọ khai lý do đặt camera quay lén phòng tắm nữ sinh viên 20 tuổi- Ảnh 1.

Phòng tắm và camera giấu trong phòng trọ. Ảnh: M.X.H

Theo điều tra, ngày 22-2-2023, chị Y. (SN 2004, quê quán Bắc Giang) đến thuê phòng trọ tại địa bàn phường Yên Nghĩa, để sinh hoạt, học tập.

Chị Y. sống cùng cùng 2 người bạn là chị L. (SN 2004; quê quán tỉnh Hải Dương) và chị T. (SN 2004; quê quán tỉnh Bắc Ninh).

Ngày 18-4-2024, chị Y. phát hiện tại phòng tắm cá nhân phòng trọ có lắp 1 camera tại vị trí dưới đèn nhà vệ sinh, nên đã đến Công an quận Hà Đông để trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hà Đông đã triệu tập chủ nhà trọ là ông N. (58 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) để làm việc.

Tại cơ quan Công an, ông N. khai nhận khoảng tháng 6-2023 xuất phát từ ham muốn của bản thân muốn… xem lén người thuê phòng là nữ tắm, nên đã lên mạng xã hội đặt mua 3 bộ camera về lắp vào phòng tắm của các phòng 401, 402 và tầng 5.

Việc quay lén các khách nữ thuê trọ, ông N. thường xem trực tiếp trên điện thoại hoặc lưu lại trên ứng dụng của camera để xem lại. Những hình ảnh, video trên, ông N. cam đoan không phát tán, chia sẻ cho bất kỳ ai hay đưa lên mạng xã hội.

Tại cơ quan công an, ông N. đã nhận thức hành vi vi phạm của bản thân.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo