Sự kết hợp độc đáo giữa ca sĩ trẻ Chí Thiện và Bảo An - cô bé có lượt xem cao nhất Việt Nam trên YouTube là điều thú vị của showbiz Việt.

 

 

2015 là một năm nhiều thuận lợi của Chí Thiện và Bảo An. Sau MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" hơn 80 triệu thì MV "Bé Chút Chít" của Bảo An đã đạt hơn 86 triệu lượt xem trở thành MV ca nhạc có lượt xem cao nhất hiện nay.

 

 

Như một chú ong chăm chỉ, Chí Thiện hoạt động liên tục để làm vui lòng cả khán giả trẻ lẫn khán giả nhí của mình. Vừa hoàn tất những dự án âm nhạc Giáng Sinh, Chí Thiện đang ấp ủ thực hiện dự án âm nhạc đặc biệt của mình.

 

 

MV "Liên khúc Giáng Sinh" có 3 ca khúc đặc trưng quen thuộc của mùa lễ này: "Silent Night", "Santa Clause’s Coming To Town" và "Jingle Bell", Chí Thiện và bé Bảo An muốn mang đến cho khán giả một mùa Giáng Sinh vui tươi tưng bừng nhất.

Chí Thiện chia sẻ Noel là dịp lễ yêu thích nhất của anh và mong đợi cùng bạn bè, gia đình chơi trò trao đổi quà dưới gốc thông.

Năm nay, anh kết hợp dịp này để đưa Bảo An đi du lịch nghỉ ngơi cuối tuần. Singapore vốn nổi tiếng là quốc gia có trang trí Giáng Sinh đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á nên được cả hai thống nhất chọn làm điểm đến. Một trong những cảnh quay ấn tượng được thực hiện ở Sentosa Cove khu nhà cao cấp ở Singapore trị giá tầm 5,5 triệu đô/ căn nằm trên đảo Sentosa. Nơi đây được xem là một trong những hòn đảo thiên đường đáng sống nhất.

 

 

Chí Thiện cho biết: “GBB là một trong những nơi có quy định rất nghiêm ngặt, chi phí ghi hình thông thường ở đây lên đến từ 700 đến 1 nghìn đô Sing/giờ và hạn chế rất nhiều máy móc để không ảnh hưởng đến các giống cây quý. Lần đầu tiên Thiện được ngắm những cây thông thật được trang trí Giáng Sinh tuyệt đẹp. Những hình ảnh ghi lại Thiện và Bảo An đến đây vui chơi thật sự là một kỷ niệm đáng nhớ của hai thầy trò vì cảnh sắc quá ấn tượng”.

 

 

Cảnh quay được xem là ấn tượng trong MV này chính là ở viện bảo tàng mỹ thuật Red Dot. Cả tòa nhà đỏ rực đậm chất Giáng Sinh.

“Khác với những bảo tàng mà chúng ta hay nghĩ đến, Red Dot là một điểm đến đặc biệt khi triển lãm những idea sáng tạo bất ngờ, đến đây có thể lấy bản đồ Art Tour hướng dẫn bạn đến thăm tất cả các điểm đến nghệ thuật, mỹ thuật độc đáo trong thành phố” – Chí Thiện chia sẻ.

 

Showbiz Việt đang thiếu vắng dự dễ thương, trong treo, vì vậy sự kết hợp của Chí Thiện – Bảo An nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tượng khán giả.
Showbiz Việt đang thiếu vắng dự dễ thương, trong treo, vì vậy sự kết hợp của Chí Thiện – Bảo An nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tượng khán giả.

 

 

T.Trang. Ảnh: NVCC