Chi Bảo tậu "nhà di động" để làm từ thiện

Tin mới

25/03/2016 09:38

(NLĐO) - Chi Bảo - Chủ tịch quỹ Hiểu về trái tim, quyết định tậu "nhà di động" để đến 63 tỉnh thành trên cả nước nhằm quảng bá quỹ và truyền thông điệp "Hiểu để yêu thương- Hiểu để hạnh phúc".

Dự kiến, hành trình xuyên Việt của Chi Bảo với "nhà di động" này kéo dài trong 2 năm (2016 - 2017). Chiếc xe lớn giống như ngôi nhà nhưng chuyển động được này trang bị đầy đủ, tiện nghi với nhà vệ sinh, bếp, tủ lạnh, giường ngủ, bếp nấu ăn, phòng khách, phòng làm việc...

 

Chiếc xe nhà di động sẽ cùng Chi Bảo xuyên Việt để quảng bá về quỹ Hiểu về trái tim
Chiếc xe nhà di động sẽ cùng Chi Bảo xuyên Việt để quảng bá về quỹ Hiểu về trái tim

 

Diễn viên Chi Bảo tiết lộ việc sử dụng "nhà di động" là giải pháp tiết kiệm chi phí ăn ở cho cả đoàn người khi đến các tỉnh thành. Trong chuyến xuyên Việt này, ngoài việc quảng bá quỹ Hiểu về trái tim, đoàn tổ chức khám bệnh, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương; thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, chiếu phim, du ca...

Đồng hành cùng Chi Bảo có khoảng 300 nghệ sĩ khác ở mọi lĩnh vực. Ở mỗi tỉnh thành, sẽ có những nghệ sĩ khác nhau tham dự để cùng với Ch Bảo quảng bá quỹ. Trong quá trình này, anh cũng giới thiệu với công chúng mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim (địa chỉ www.hieuvetraitim.com)  do Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép, chính thức hoạt động vào ngày 22-6-2015.

 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành cùng với diễn viên Chi Bảo trong hành trình xuyên Việt này
Diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành cùng với diễn viên Chi Bảo trong hành trình xuyên Việt này

 

Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim ra đời mang nhiệm vụ kết nối các quỹ, hội, tổ chức xã hội, từ thiện với những tấm lòng trong và ngoài nước. Không chỉ kêu gọi đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, mà còn là nơi nuôi dưỡng tình nhân ái cho giới trẻ, cho các thành viên trong gia đình khi cùng tham gia một việc làm ý nghĩa, thiết thực.

T.Trang. Ảnh: BTC CC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI