Tối 23-3, phim "Vợ ơi em ở đâu" có buổi ra mắt báo chí tại TP HCM. Đây là phim đầu tay của Thủy Tiên trong vai trò nhà sản xuất. Ngay từ những ngày đầu công bố, dự án phim này nhận được sự quan tâm của dư luận vì có sự góp mặt của Thủy Tiên và sau đó là Công Vinh.

Kịch bản phim khéo léo sắp xếp để Công Vinh xuất hiện một cách đầy bất ngờ gây thích thú cho khán giả. Đó là khi nhân vật Kiều Nguyệt Nga (Thủy Tiên đóng) nói với Nam (Bình Minh đóng): "Em đã có người yêu rồi! Người yêu của em....anh ấy...!". Ngay lúc đó, Công Vinh lái ô tô tới, Thủy Tiên chạy ra và giới thiệu: "Đây là anh Vinh, người yêu của em" trong sự "há hốc" mồm của nhân vật Nam và nhóm "3L" (Lều, Lọt, Lũng). Nam cầu thủ này cũng kịp "khoe" giọng nói Nghệ An đặc trưng.


Công Vinh và Thủy Tiên trong phim

Công Vinh và Thủy Tiên trong phim

Cả rạp phim đồng loạt vỗ tay và cười nghiêng ngả với sự xuất hiện bất ngờ của Công Vinh. Tuy chỉ đóng một vai khách mời nhưng anh diễn xuất tự nhiên.

Công Vinh chia sẻ: "Chỉ chừng ấy thôi mà tôi toát mồ hôi trên phim trường bởi cứ đứng trước máy quay là run, nói không nên lời! Tôi phải dành nhiều thời gian học diễn, học thoại. Thế mới biết làm diễn viên khó đến mức nào, khó hơn cả đá bóng rất nhiều!".


Công Vinh trên phim trường

Công Vinh trên phim trường

"Vợ ơi em ở đâu" thuộc thể loại hài, tình cảm do đạo diễn Trần Hà Sơn thực hiện. Phim kể câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh đóng). Ngay phút "thứ 89" của lễ cưới, Nam quyết định bỏ trốn, tìm kiếm tình yêu đích thực đời mình. Được sự giúp đỡ của nhóm bạn có tên nhóm "3 Lờ", bao gồm Lều (Thành Lộc đóng), Lũng (Huy Khánh) và Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ.


Công Vinh, Thành Lộc và Huy Khánh trong 1 cảnh quay

Công Vinh, Thành Lộc và Huy Khánh trong 1 cảnh quay

Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 L mang đến nhiều cảm xúc và gửi gắm một thông điệp về tình yêu. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên, người đẹp như Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu, Phi Phụng, Kiều Trinh, Trương Tri Trúc Diễm, Kiều Ngân, Phan Thị Mơ....


Thủy Tiên gợi cảm trong buổi ra mắt phim

Thủy Tiên gợi cảm trong buổi ra mắt phim

M. Nga. Ảnh: NSXCC