Ngô Thanh Vân làm sinh nhật muộn tưng bừng

Tin mới

17/03/2016 09:35

(NLĐ)-Để bù đắp cho hơn hai tháng đi quay phim ở Anh, không được đón Tết Việt Nam và mừng sinh nhật của mình ( 26-2), Ngô Thanh Vân đã tổ chức một tiệc sinh nhật muộn cùng với bạn bè người thân tại một khách sạn sang trọng khi vừa về đến Việt Nam

  Buổi tiệc có sự tham dự của các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng và thân thiết của Ngô Thanh Vân như ca sĩ Đoan Trang, Thảo Trang, diễn viên Mai Thu Huyền,Kathy Uyên, doanh nhân- diễn viên Thu Hương,người mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường,fashionista 62 tuổi nổi tiếng Thuận Nguyễn, người đẹp Bùi Việt Hà, hoa khôi Thủy Tiên, nhóm 365, VJ Ngọc Trai,diễn viên Hữu Vi,nhiếp ảnh gia Thiên Minh,stylist Lê Minh Ngọc, Rocker Nguyễn, chuyên gia trang điểm Nam Trung,… và các doanh nhân ở nhiều lĩnh vực tham dự.

 

Ca sĩ Thảo Trang
Ca sĩ Thảo Trang

 

Diễn viên Kathy Uyên
Diễn viên Kathy Uyên

 

Bạn bè dự sinh nhật Ngô Thanh Vân
Bạn bè dự sinh nhật Ngô Thanh Vân

 

Ngô Thanh Vân vừa trở về từ Anh nghỉ ngơi hai tuần trước khi bay lại sang Anh tiếp tục bộ phim điện ảnh quốc tế đang thực hiện. Đây là dự án điện ảnh quốc tế thứ hai sau "Ngọa hổ tàng long 2" mà Ngô Thanh Vân tham gia. Ngô Thanh Vân vẫn giữ bí mật về dự án này và hi vọng sẽ có dịp tiết lộ thông tin ngay khi nhà sản xuất cho phép. Ngô Thanh Vân dành hai tuần ở Việt Nam để tiếp tục những công đoạn cuối của hậu kỳ phim “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể” chuẩn bị ra mắt vào mùa hè 2016.

 

 

cùng với học trò, nhóm 365
cùng với học trò, nhóm 365

 

 

Tiệc sinh nhật được Ngô Thanh Vân thiết kế theo phong cách Gastby với phong cách trang phục và trang điểm cổ điển đặc trưng của Mỹ vào những năm 1920.Đây là phong cách Ngô Thanh Vân rất yêu thích và mong muốn được thực hiện trong ngày vui của mình cùng bạn bè. Khách mời dự tiệc thích thú khi diện trang phục theo phong cách vô cùng tự do, phóng khoáng với các thiết kế đính đá, ngọc trai vô cùng ấn tượng này. Ca sĩ Thảo Trang và Isaac lần lượt hát tặng những ca khúc Ngô Thanh Vân yêu thích  cho “ đả nữ” và đặc biệt các học trò “ 365” cũng dành tặng cô món quà là bức tranh nhóm 365 cùng Ngô Thanh Vân. Đây là dịp hiếm hoi “ đả nữ” hội ngộ các bạn bè, đồng nghiệp thân thiết lâu năm của mình.

 

cùng với ca sĩ Đoan Trang
cùng với ca sĩ Đoan Trang

 

 

Thùy Trang, ảnh: Hoàng Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI