Toàn cảnh đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Ảnh 1.

Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra tại Đà Lạt

Đám cưới chỉ với 50 khách mời thân thiết tại Đà Lạt, dùng vải bạt và ô dù để che kín không gian đám cưới, tuyệt nhiên giấu kín thông tin và thậm chí quyết không để lọt tấm ảnh nào ra ngoài.

Trong sự tò mò của khán giả, ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ: "Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và "đối tác" đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc".  

Toàn cảnh đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Ảnh 2.

Tóc Tiên chia sẻ về đám cưới của mình

Chỉ một vài hình ảnh đám cưới hiếm hoi bị lộ ra bên ngoài bởi đội ngũ săn ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, một đoạn clip ca sĩ Tóc Tiên hát trong chính đám cưới của mình cũng được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội.  

Chồng chơi nhạc - vợ hát, hình ảnh này của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa.   

Không chỉ trong tình yêu, Tóc Tiên và Hoàng Touliver còn là một cặp bài trùng trong âm nhạc. Hoàng Touliver chính là người làm nên những bản nhạc xuất sắc cho Tóc Tiên ở The Remix, sau đó là một loạt các sản phẩm âm nhạc của Tóc Tiên cũng đều trở thành "hit" với sự hỗ trợ phía sau của ông xã.

Tóc Tiên quẩy tưng bừng trong đám cưới của mình

Sau đám cưới bí mật, đơn giản của Tóc Tiên và Hoàng Touliver, dàn khách mời là hội bạn đã thi nhau khoe ảnh trong tiệc cưới lên mạng xã hội. Mới đây nhất, Tóc Tiên cũng đã lộ diện sau đám cưới. Nữ ca sĩ đã thoải mái, vui vẻ đi uống cà phê cùng bạn bè.  

Toàn cảnh đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Ảnh 4.

Tóc Tiên lộ diện với chiếc nhẫn cưới giản dị

  

Thùy Trang tổng hợp