Nghệ sĩ Bảo Quốc: Tây Ban Nha "kết liễu" Đức 2-1!
 
Trò chuyện với PV Báo NLĐ Online, nghệ sĩ Bảo Quốc nói: “Tôi ủng hộ Brazil, Anh, Bồ Đào Nha, Argentina, Đức. Nhưng quá buồn khi họ lần lượt xách va ly về nước, rời bỏ cuộc chơi sớm”.
 
“Chắc 2 "ông kẹ" Brazil và Argentina gặp “hạn” nên thua thiệt đau, trong khi một đội Nam Mỹ khác là Uruguay lại "bò" đến bán kết”, danh hài nói thêm. “Tuy vậy, phải nhận định một điều là các đội không được đánh giá cao lại tạo được sự bất ngờ trong mùa World Cup này”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc nói chắc nịch: "Trận Tây Ban Nha và Đức nếu đội nào thắng sẽ là chủ nhân của Cúp vàng kỳ World Cup này".
 
Dù Đức chơi theo kiểu “ăn chắc mặc bền” và lối đá cũng rất mới của các cầu thủ trẻ nhưng Bảo Quốc chỉ ủng hộ Tây Ban Nha với dự đoán “Tây Ban Nha sẽ kết liễu Đức bằng tỷ số 2-1”.
 
Diễn viên Quyền Linh: “Vượt lên chính mình” để cổ vũ Tây Ban Nha
 
Giúp cho 15 hộ gia đình của 3 tỉnh Nghệ An, Thừa Thiên-Huế và Khánh Hòa thoát nghèo trong chương trình “Vượt lên chính mình” là hạnh phúc lớn nhất của Quyền Linh trong tháng 7 này. Để thực hiện nhiệm vụ cũng như giúp các hộ gia đình thì Quyền Linh cũng đã “vượt lên chính mình” khi mà thức khuya xem World Cup nhưng phải dậy lúc tờ mờ sáng leo lên xe di chuyển vào nơi khó khăn thực hiện chương trình.

Quyền Linh bộc bạch: “Mặc dù mệt nhưng vui, anh em trong đoàn ai cũng hào hứng bàn tán chuyện trái bóng, có những người không thích cũng bị ép coi nữa…vui quá xá”.
 
Tối nay, Quyền Linh sẽ thức xem trận Tây Ban Nha gặp Đức bất cứ giá nào với niềm tin Tây Ban Nha sẽ chiến thắng với tỉ số 2-1.
 
Nghệ sĩ hài Minh Béo: Tây Ban Nha sẽ chạm tay vào Cúp Vàng!
 
“Xem ra thì Đức có vẻ chiếm ưu thế hơn đó nhưng không có gì chắc chắn đâu vì trong bóng đá không phải mạnh là thắng mà đôi khi phải nghĩ tới “thiên thời địa lợi”. Thực tế đã chứng minh rồi đó, các đội mạnh được người hâm mộ mong đợi đã nhận “quả đắng” trong mùa World Cup này”, Minh Béo chia sẻ.

Nhìn chung, nhiều người đã chọn đội tuyển Đức để bắt kèo. Tuy nhiên, Minh Béo không nghĩ vậy. Anh cho biết sẽ bắt đội Tây Ban Nha vì đội này vào đến vòng này là một cố gắng rất lớn và Minh Béo thường tin tưởng vào sức mạnh của sự nỗ lực không ngừng.
 
“Tỷ số sẽ là 1-0 và Tây Ban Nha có cơ hội chạm tay vào Cup vàng”, Minh Béo kết luận
Phạm Dũng thực hiện