Cách làm cơm tấm sườn nướng ngon chuẩn vị
(NLĐO)- Cái hồn của món cơm tấm sườn nướng chính là miếng thịt sườn cốt lết nướng, phải tẩm ướp sao để khi nướng lên miếng thịt vàng óng, lan tỏa mùi thơm nức mũi.
(NLĐO)- Cái hồn của món cơm tấm sườn nướng chính là miếng thịt sườn cốt lết nướng, phải tẩm ướp sao để khi nướng lên miếng thịt vàng óng, lan tỏa mùi thơm nức mũi.
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán