icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công an lên tiếng về thông tin "Đà Lạt xảy ra biến lớn”

Trường Nguyên

(NLĐO) - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị đã phát hiện trên không gian mạng lan truyền thông tin cho rằng "Đà Lạt xảy ra biến lớn", "Đà Lạt xảy ra bạo động, bắn súng...".

Chiều 30-4, thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị đã phát hiện trên không gian mạng lan truyền thông nhiều tin cho rằng "Đà Lạt xảy ra biến lớn", "Đà Lạt xảy ra vấn đề, cấm người dân ra đường", "Đà Lạt xảy ra bạo động, bắn súng...".

Không có chuyện

Những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội về an ninh trật tự ở Đà Lạt.

Những thông tin này gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Đặc biệt, những thông tin này khiến du khách đến Đà Lạt du lịch, nghỉ dưỡng hoang mang lo lắng.

Công an tỉnh khẳng định các thông tin nêu trên là sai sự thật, vi phạm pháp luật. Cơ quan Công an đang điều tra, xác minh các trường hợp lan truyền, phát tán thông tin sai sự thật và sẽ xử lý nghiêm.

Không có chuyện

Một số doanh nghiệp tại quảng trường Lâm Viên ngưng hoạt động là để TP Đà Lạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm dịp lễ 30-4 và 1-5.

Trong ngày 30-4, UBND TP Đà Lạt có văn bản đề nghị một số doanh nghiệp kinh doanh tại quảng trường Lâm Viên tạm ngưng hoạt động từ chiều cùng ngày tại khu vực. Việc này là để tổ chức các sự kiện chính trị - xã hội nhân dịp lễ 30-4 và 1-5.

Tuy nhiên một số cá nhân đã dùng thông tin này để gán ghép và thông tin sai sự thật rằng "Đà Lạt xảy ra biến lớn", "Đà Lạt xảy ra vấn đề, cấm người dân ra đường", "Đà Lạt xảy ra bạo động, bắn súng...".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo