Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

2,2 tỉ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung

K.Chi – P.Hồ

(NLĐ)- Hôm nay, 5-11, đoàn cứu trợ của LĐLĐ TPHCM do ông Trương Lâm Danh, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, làm trưởng đoàn lên đường đi thăm, cứu trợ đồng bào 6 tỉnh miền Trung bị bão lũ

Đoàn sẽ thăm và trao quà cứu trợ trực tiếp cho đồng bào bị nạn tại 4 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Ngoài 100 triệu đồng hỗ trợ CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, LĐLĐ TP còn gởi Ủy ban MTTQ các tỉnh số tiền từ 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại do bão, lũ. Riêng tại 2 tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam, đoàn sẽ chuyển cho mỗi tỉnh 200 triệu đồng. Tổng số tiền cứu trợ đợt này là 2,2 tỉ đồng.


. Chiều 4-11, khách sạn Quê Hương đã sơ kết các hoạt động xã hội - từ thiện năm 2009. Qua vận động, tập thể lao động của đơn vị đã đóng góp 110 triệu đồng. Sau khi trích 60 triệu đồng tài trợ bữa ăn từ thiện cho người bệnh tâm thần, số tiền còn lại được gởi tặng đồng bào các tỉnh miền Trung.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo