2.000 người tham dự "Ngày hội đoàn viên, CNLĐ năm 2019"

Tin mới

12/05/2019 22:53

Hơn 2.000 đoàn viên, người lao động và gia đình đã tham dự "Ngày hội đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) năm 2019" do LĐLĐ tỉnh Hưng Yên tổ chức sáng 12-5, tại Nhà Văn hóa huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên).

2.000 người tham dự Ngày hội đoàn viên, CNLĐ năm 2019 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu (thứ hai từ phải sang) trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho cán bộ Công đoàn tiêu biểu

Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng CN, Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại ngày hội, LĐLĐ tỉnh đã tuyên dương và khen thưởng 50 đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là 50 cán bộ, đoàn viên, người lao động đã tự giác nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thường xuyên, nghiêm túc.

Cũng tại sự kiện này, LĐLĐ tỉnh cũng tổ chức chương trình đối thoại giữa CN và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện, để lắng nghe ý kiến của CN; phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các gian bán hàng giảm giá cho đoàn viên và bốc thăm trúng thưởng may mắn cho đoàn viên và CNLĐ.

Tin-ảnh: V.Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI