24 tiếng nữa thôi, tôi sẽ được gặp lại cha mẹ rồi! - Ảnh 1.

Ông Kiều Ngọc Vũ, Phó chủ tịch LĐLĐ TP HCM tặng vé xe cho công nhân

Chương trình "Đón xuân quê nhà" năm nay trao tặng 35 vé xe (100%) cho công nhân lao động nhiều năm không về quê đón Tết, hỗ trợ từ 30% giá vé cho 132 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí hỗ trợ hơn 50 triệu đồng, kinh phí chăm lo từ nguồn ngân sách Công đoàn Quận và Quỹ Vì người nghèo quận Bình Thạnh. 

24 tiếng nữa thôi, tôi sẽ được gặp lại cha mẹ rồi! - Ảnh 2.

Công nhân nhận vé xe từ chương trình "Đón Xuân quê nhà"

24 tiếng nữa thôi, tôi sẽ được gặp lại cha mẹ rồi! - Ảnh 3.

LĐLĐ quận Bình Thạnh tặng giỏ quà Tết cho đại diện nhà xe

Với những tấm vé đong đầy yêu thương đã chia sẻ phần nào khó khăn của các anh chị em CNVC-LĐ trong những ngày Tết đến, giúp người lao động xa quê có điều kiện sum họp bên mái ấm gia đình. Ngoài ra, LĐLĐ quận cũng tặng cho mỗi xe một giỏ quà Tết để công nhân giao lưu với nhau trên đường về quê.

24 tiếng nữa thôi, tôi sẽ được gặp lại cha mẹ rồi! - Ảnh 4.

Anh Đặng Văn Hùng đại diện công nhân cảm ơn ban tổ chức chương trình

Là một trong 168 công nhân được hỗ trợ để về quê trong đợt này, anh Đặng Văn Hùng, công nhân Công ty Gilimex rất xúc động: "Tôi đã 3 năm chưa về quê ăn Tết, thực sự, năm nay gia đình tôi cũng không tính về vì chi phí quá đắt đỏ nhưng nhờ có tấm vé nghĩa tình mà LĐLĐ quận trao tặng, tôi đã thay đổi quyết định của mình.  24 tiếng đồng hồ nữa thôi, tôi sẽ được gặp lại cha mẹ của mình, cảm xúc ấy tôi không biết phải diễn tả thế nào. Cảm ơn Công đoàn đã cho tôi cơ hội này. Tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cuộc sống của gia đình mình tốt hơn, tôi sẽ có điều kiện để đóng góp một phần nhỏ cho chương trình này, cùng với LĐLĐ quận tạo ra nhiều cơ hội sum họp cho những hoàn cảnh khác"

24 tiếng nữa thôi, tôi sẽ được gặp lại cha mẹ rồi! - Ảnh 5.

Lãnh đạo LĐLĐ TP, quận ủy và LĐLĐ quận tiễn công nhân về quê đón Tết

Tin-ảnh: N.Hoàng