30 trường hợp được mổ tim miễn phí

Tin mới

13/01/2015 22:11

LĐLĐ TP thăm, tặng quà các cán bộ công vận, Công đoàn hưu trí

Sáng 13-1, LĐLĐ TP HCM đã đến thăm, động viên anh Phạm Văn Út, công nhân Công ty Dịch vụ công ích quận Gò Vấp, vừa được phẫu thuật tại Viện Tim TP HCM. Anh Út là trường hợp thứ 30 được mổ tim miễn phí theo chương trình “Trái tim nghĩa tình” của LĐLĐ TP. Anh Út phát hiện bệnh tim cách đây hơn 4 năm. Dù đã có chỉ định mổ nhưng chi phí quá cao (khoảng 116 triệu đồng) và hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ thất nghiệp, bản thân là lao động chính trong gia đình 5 người nên anh không có điều kiện chữa trị.

Lãnh đạo LĐLĐ TP và Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng thăm, tặng quà cho anh Phạm Văn Út tại Viện Tim TP HCM
Lãnh đạo LĐLĐ TP và Đảng ủy Khối Dân-Chính-Đảng thăm, tặng quà cho anh Phạm Văn Út tại Viện Tim TP HCM

Để giúp anh Út mổ tim, Công đoàn (CĐ) Công ty Dịch vụ công ích quận Gò Vấp đã vận động CNVC-LĐ hỗ trợ 5 triệu đồng, phần còn lại LĐLĐ TP sẽ chi trả. Đến thăm, ngoài việc động viên tinh thần, LĐLĐ TP còn hỗ trợ anh 10 triệu đồng, LĐLĐ quận Gò Vấp cũng tặng thêm 2 triệu đồng để anh bồi dưỡng sức khỏe.

Sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch LĐLĐ TP và ông Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP - đã đến thăm, tặng quà cho các cán bộ công vận, CĐ hưu trí nhân dịp Tết Ất Mùi 2015. Thay mặt tổ chức CĐ TP, bà Nguyễn Thị Thu đã gửi lời chúc sức khỏe, sự tri ân chân thành đến các cô, chú cán bộ công vận, CĐ hưu trí vì những đóng góp cho tổ chức CĐ, đồng thời mong muốn các cô, chú tiếp tục hỗ trợ LĐLĐ TP hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới.

 

Tin-ảnh: T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI