Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đánh giá cao những đóng góp của Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam đối với sự phát triển kinh tế của TP trong những năm qua. Trong khi đó, là cơ quan ngôn luận của tổ chức Công đoàn TP, với những thông tin được chuyển tải hằng ngày trên báo in và báo điện tử, Báo Người Lao Động đã trở thành kênh thông tin không thể thiếu của NLĐ. Sắp tới, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục có những cải tiến mạnh mẽ nhằm phục vụ tốt hơn bạn đọc, đặc biệt là công nhân. "Trước đây, giữa hai đơn vị đã hợp tác chặt chẽ trong nhiều hoạt động như công tác xã hội, tổ chức Gala Mai Vàng, phát hành báo phục vụ công nhân. Sau lễ ký kết hôm nay, sự hợp tác của hai bên sẽ nâng lên, gắn kết hơn, bền chặt hơn" - ông Tô Đình Tuân nhấn mạnh.

Báo Người Lao Động - Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam: Hợp tác tuyên truyền, phục vụ công nhân - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân (bìa phải), Tổng Biên tập Báo Người Lao Động và ông Củ Phát Nghiệp, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam, trao đổi văn bản thỏa thuận hợp tác

Ông Yao Cheng Wu, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam (thuộc Tập đoàn Pou Chen), đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này. "Nhờ những thông tin chính xác, kịp thời, Báo Người Lao Động đã góp phần ổn định quan hệ lao động tại DN. Với những thông tin có tính định hướng, Báo Người Lao Động đã trở thành phương tiện rất tốt để gắn kết mối quan hệ giữa NLĐ và DN" - ông Yao Cheng Wu bày tỏ. 

Tin-ảnh: M.Chi