CHƯƠNG TRÌNH “MANG TẾT ĐẾN CÔNG NHÂN NGHÈO”

Báo NLĐ tặng 51 phần quà Tết cho CNVC-LĐ nghèo

Tin mới

25/01/2011 19:05

(NLĐO)- Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn và mong muốn mang đến cái Tết ấm cúng hơn cho CNVC- LĐ nghèo, chiều 25-1, lãnh đạo LĐLĐ TPHCM và đại diện Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho 51 CNVC-LĐ quận Tân Phú – TPHCM có hoàn cảnh khó khăn, không thể về quê đón Tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Hải, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP, đã chia sẻ những khó khăn của CNVC-LĐ nghèo, chúc họ và gia đình có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM trao quà Tết cho CNVC-LĐ khó khăn
   
Ông Nguyễn Thành Vinh, nhân viên bảo vệ Trường Tiểu học Lê Văn Tám xúc động: “Món quà là niềm động viên lớn và tiếp thêm động lực làm việc cho những CNVC-LĐ nghèo như tôi”.
 
Trong khuôn khổ chương trình “Mang Tết đến công nhân nghèo”, ngày 26 và 27-1, Báo Người Lao Động sẽ trao 413 phần quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8, huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi.
  
Ông Trần Huy Tiến, Ủy viên Ban biên tập Báo NLĐ trao quà Tết cho CNVC-LĐ khó khăn
  
Dịp này, LĐLĐ quận Tân Phú cũng tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết (mỗi phần trị giá 200.000 đồng) cho 106 CNCV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, LĐLĐ quận Tân Phú còn hỗ trợ 1 triệu đồng cho 5 công nhân mắc bệnh hiểm nghèo.
Tin-ảnh: P.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI