CHƯƠNG TRÌNH “MANG TẾT ĐẾN CÔNG NHÂN NGHÈO”

Báo NLĐ trao 100 phần quà Tết cho công nhân khó khăn

Tin mới

21/01/2011 21:06

(NLĐO)- Hưởng ứng Chương trình “Mang tết đến công nhân nghèo” do LĐLĐ TP phát động, tối 21-1, Báo Người Lao Động đã họp mặt, tặng quà Tết (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho 100 công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn, không thể về quê ăn Tết của Công ty TNHH Giày Da Huê Phong (quận Gò Vấp-TPHCM).

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lưu Bá Tòng, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động, đã chia sẻ khó khăn của CN khi phải đón Tết xa quê, đồng thời gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ và gia đình.
 

Ông Lưu Bá Tòng, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động trao quà Tết cho CN khó khăn
tại Công ty TNHH Giày da Huê Phong tối 21-1
Trong lời đáp từ, ông Võ Hùng Lâm, Phó chủ tịch CĐ Công ty TNHH Giày Da Huê Phong, cám ơn sự quan tâm, đặc biệt là sự sẻ chia quý báu của Báo Người Lao Động đối với những CN nghèo có hoàn cảnh khó khăn; xem đó là sự động viên lớn lao, tiếp thêm động lực làm việc cho họ.
 
Phát biểu cảm tưởng, nữ CN Nguyễn Thị Bé đã cám ơn sự chăm sóc hết sức chu đáo của tổ chức CĐ TP đối với công nhân nhập cư khi triển khai chương trình ““Mang tết đến công nhân nghèo”.
 
Những phần quà do Báo Người Lao Động trao tặng trong thời điểm năm hết, Tết đến sẽ là kỷ niệm khó quên của tập thể CN. Tết năm nay, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, có khoảng 400 CN Công ty TNHH Giày da  Huê Phong phải đón Tết xa nhà. 
 
Trong khuôn khổ Chương trình “Mang Tết đến công nhân nghèo”, từ ngày 22 đến 27-1-2011, Báo Người Lao Động tiếp tục trao 614 phần quà Tết cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận, huyện như 8, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn và Củ Chi.
Tin -ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI