Ngày 20-1, bà Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ, đã đến trao tặng 2 "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Huỳnh Tấn Lộc (ngụ xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) và đoàn viên Hà Thị Kiều Anh (giáo viên mầm non ở thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh).

Cần Thơ: Trao Mái ấm Công đoàn và quà Tết cho đoàn viên - Ảnh 1.
Cần Thơ: Trao Mái ấm Công đoàn và quà Tết cho đoàn viên - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Sương Mai trao "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên tại huyện Vĩnh Thạnh

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ còn phân bổ 100 suất quà Tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh để trao tặng cho đoàn viên khó khăn. "Trao tặng "Mái ấm Công đoàn" và quà Tết cho đoàn viên, chúng tôi hy vọng họ có cái Tết ấm cúng hơn khi Tết đến xuân về" - bà Sương Mai nói.

Cần Thơ: Trao Mái ấm Công đoàn và quà Tết cho đoàn viên - Ảnh 3.
Cần Thơ: Trao Mái ấm Công đoàn và quà Tết cho đoàn viên - Ảnh 4.

Công nhân khó khăn tại Cần Thơ nhận quà Tết

Cần Thơ: Trao Mái ấm Công đoàn và quà Tết cho đoàn viên - Ảnh 5.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ trao quà Tết cho bà con khó khăn và xe đạp cho học sinh

Cùng ngày, tại "Tết quân dân năm 2022" do Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ tổ chức ở huyện Vĩnh Thạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ còn đại diện trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và xe đạp cho học sinh tại huyện Vĩnh Thạnh.

Cần Thơ: Trao Mái ấm Công đoàn và quà Tết cho đoàn viên - Ảnh 6.

Bà Lê Thị Sương Mai, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ, trao 2 suất học bổng từ chương trình "Tình thương cho em" cho 2 học sinh bị mất cha, mẹ vì Covid-19

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ còn trao 2 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu động) còn lại trong 10 suất học bổng từ chương trình "Tình thương cho em" của Báo Người Lao Động hỗ trợ cho những trẻ không may bị mất cha, mẹ vì Covid-19.

D.Trinh-C.Linh