Văn phòng điểm giao dịch đặt tại Nhà Văn hóa Lao động quận 7 (314 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây); cán bộ nhân viên Chi nhánh CEP quận 8 sẽ luân phiên làm việc tại điểm giao dịch vào ngày thứ tư hằng tuần.

Sau khi đi vào hoạt động, điểm giao dịch sẽ phục vụ cho CN, người lao động trên địa bàn với các hoạt động: tư vấn về các sản phẩm tín dụng; tiết kiệm và chương trình phát triển cộng đồng; hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ vay vốn; giải ngân thu hồi vốn vay và tiết kiệm.

Mục tiêu đến cuối năm 2025, điểm giao dịch sẽ phục vụ hơn 4.000 CN và nhân dân lao động, nâng tổng số CN, người lao động được CEP hỗ trợ vốn tại quận 7 lên trên 7.000 người, với tổng dư nợ cho vay trên 140 tỉ đồng. Đây cũng là tiền đề để CEP tiến đến thành lập Chi nhánh CEP quận 7 trong thời gian tới.

CEP tăng cường trợ vốn cho công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện Chi nhánh CEP quận 8, TP HCM ký kết hợp tác hỗ trợ vốn vay cho công nhân với các đơn vị

Tại chương trình, Chi nhánh CEP quận 8 đã ký kết với các Công đoàn cơ sở, tổ CN tự quản trên địa bàn quận 7 để hỗ trợ vốn vay lãi suất ưu đãi cho CN; trao vốn vay cho 13 CN khó khăn tại các tổ tự quản trên địa bàn với số tiền là 305 triệu đồng.

Tin-ảnh: T.Nga