Điểm lại kết quả nổi bật trong “Tháng CN” lần 8, ông Trương Hồng Sơn, Chánh văn phòng LĐLĐ TP HCM, cho biết tổ chức CĐ TP đã tập trung thực hiện các hoạt động chăm lo thiết thực như vận động các nguồn tài trợ để thăm hỏi, tặng quà cho CN khó khăn, CN dân tộc thiểu số, tặng sổ tiết kiệm cho CN bị tai nạn lao động với kinh phí trên 1 tỉ đồng...

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc trong “Tháng Công nhân”
Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc trong “Tháng Công nhân”

LĐLĐ TP HCM còn vận động các mạnh thường quân, CNVC-LĐ đóng góp hơn 850 triệu đồng cho chương trình “Trái tim nghĩa tình”, qua đó phẫu thuật tim miễn phí cho 2 trường hợp. Bên cạnh đó, thông qua chương trình “Tháng lao động giỏi” và phong trào “Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, thi thợ giỏi”, các cấp CĐ đã bồi dưỡng tay nghề cho hơn 48.000 CN và nâng lương, bậc thợ cho 31.408 CN. Chương trình “Giờ thứ 9” cũng góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho hơn 344.000 lượt CNVC-LĐ.

Dịp này, LĐLĐ TP HCM đã tuyên dương 25 tập thể có nhiều thành tích trong “Tháng CN” lần 8, trao 38 Kỷ niệm chương CĐ TP HCM cho các cá nhân có nhiều đóng góp và cống hiến cho tổ chức CĐ trong thời gian dài.

Tin-ảnh: T.Nga