Chăm lo đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ

Tin mới

07/05/2014 22:29

LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM đã tổ chức liên hoan hát dân ca lần 2 với chủ đề “Yêu sao làn điệu quê hương” dành cho CNVC-LĐ vào 2 đêm 6 và 7-5. Hội diễn thu hút gần 200 CNVC-LĐ tham gia biểu diễn 55 tiết mục thuộc 3 thể loại: đơn ca, song - tam ca và tốp ca. Ban tổ chức sẽ trao 27 giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc.

Cùng ngày, LĐLĐ quận Phú Nhuận cũng đến thăm và tặng sách, đàn guitar, bàn ghế cho công nhân (CN) đang ở trọ tại các khu lưu trú của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hùng Minh và Công ty CP May da xuất khẩu 30-4.

Cán bộ chuyên trách LĐLĐ quận Phú Nhuận (phải) tặng sách và đàn guitar cho CN ở trọ
Ảnh: THANH NGA
Cán bộ chuyên trách LĐLĐ quận Phú Nhuận (phải) tặng sách và đàn guitar cho CN ở trọ Ảnh: THANH NGA

l Hưởng ứng “Tháng CN” lần 6, sáng 7-5, CĐ ngành Y tế TP HCM đã khai mạc hội diễn văn nghệ ngành y tại Cung Văn hóa Lao Động TP. Tham gia hội diễn có hơn 500 diễn viên của 37 đơn vị, biểu diễn 92 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa… ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; hình ảnh người thầy thuốc tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân; hình ảnh CN lao động trong thời kỳ mới, tình yêu lứa đôi… Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao 30 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

H.Đào - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI