Chăm lo Tết cho CNVC-LĐ và người nghèo

Tin mới

03/02/2015 21:45

Sáng 3-2, tại Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Quỹ Từ thiện PNJ đã tổ chức chương trình “Cùng PNJ san sẻ Tết yêu thương”.

Trong dịp này, Quỹ Từ thiện PNJ đã trao tặng 600 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho bà con nghèo hai quận Phú Nhuận và Gò Vấp (TP HCM), Hội Người mù quận Phú Nhuận cùng cán bộ, nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Bà con nghèo nhận quà từ chương trình “Cùng PNJ san sẻ Tết yêu thương” sáng 3-2 Ảnh: NGUYÊN KHÔI
Bà con nghèo nhận quà từ chương trình “Cùng PNJ san sẻ Tết yêu thương” sáng 3-2 Ảnh: NGUYÊN KHÔI

 

Trước đó, Quỹ Từ thiện PNJ cũng đã thăm, chúc Tết và tặng 1.500 phần quà cho bà con nghèo các tỉnh Gia Lai, Kon Tum; ủng hộ đồng bào 2 tỉnh biên giới Kiên Giang, An Giang số tiền 100 triệu đồng. Dự kiến vào ngày 5 và 6-2, đoàn từ thiện sẽ có chuyến thăm và trao tặng 1.100 phần quà cho người nghèo 3 tỉnh, thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Tổng chi phí cho chương trình tặng quà Tết năm 2015 là 2,5 tỉ đồng.

● Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa tổ chức chương trình “Mùa Xuân ấm áp” năm 2015 tại Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước và Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ người già tàn tật Thạnh Lộc, TP HCM. Năm nay, các tình nguyện viên là nhân viên của VBL đã đến thăm và trao tặng nhu yếu phẩm cùng 280 phần quà (tổng giá trị 62,3 triệu đồng) cho những người có hoàn cảnh khó khăn và neo đơn.

Ngoài TP HCM, chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành nơi công ty có văn phòng, nhà máy: Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Bạc Liêu.

● LĐLĐ quận 9, TP HCM phối hợp cùng Ủy ban MTTQ quận đã tổ chức chương trình trao quà cho CNVC-LĐ không có điều kiện về quê đón Tết vào chiều 2-2. Chương trình đã trao 270 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Ất Mùi, LĐLĐ quận 9 còn tổ chức chương trình gói bánh chưng; thiết kế cành mai, cành đào; lì xì cho CN vệ sinh làm việc trong đêm giao thừa...

N.Khôi - H.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI