xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chăm lo Tết cho đoàn viên - lao động

C.Hường - H.Đào - T.Nga - A.Chi

Sáng 21-1, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã khai mạc "Ngày hội công nhân (CN) - Phiên chợ nghĩa tình" tại Nhà Văn hóa Lao động quận.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 21 đến 23-1, với hơn 10 gian hàng bán các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, có giá giảm từ 5%-30% so với thị trường. Dự kiến có khoảng 1.500 CN tham gia mua sắm trong 3 ngày diễn ra phiên chợ. Dịp này, ban tổ chức cũng đã tặng quà và trao 50 sổ BHXH tự nguyện cho đoàn viên các nghiệp đoàn, đồng thời tặng 1.000 phiếu mua hàng (300.000 đồng/phiếu) cho CN có hoàn cảnh khó khăn.

Chăm lo Tết cho đoàn viên - lao động - Ảnh 1.

Gia đình công nhân vui “Tết sum vầy - Xuân bình an” do LĐLĐ quận 12, TP HCM tổ chức. Ảnh: CAO HƯỜNG

- Sáng cùng ngày, Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn cũng đã đến thăm và tặng 72 phần quà Tết (1 triệu đồng/phần) cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Xe khách Sài Gòn và Công ty CP Đóng tàu An Phú. Trước đó, tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an", Công đoàn tổng công ty đã trao 100 phần quà Tết cho đoàn viên - lao động tại các doanh nghiệp trực thuộc.

-Tối 20-1, 200 gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn đã tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" do LĐLĐ quận 12, TP HCM tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động quận. Tham gia chương trình, các gia đình được lãnh đạo UBND quận chúc Tết, cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng có giá trị như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, nồi cơm điện… Dịp này mỗi gia đình còn được nhận một phần quà trị giá 800.000 đồng. Chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" sẽ tiếp tục được LĐLĐ quận 12 tổ chức tại Công ty TNHH Việt Vương vào ngày 22-1 nhằm chăm lo cho 250 gia đình CN khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.

Chăm lo Tết cho đoàn viên - lao động - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Dung - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - tặng quà cho công nhân tại Công ty CP Xe khách Sài Gòn. Ảnh: AN KHÁNH

- Công đoàn ngành Giáo dục TP đã phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP tặng 26 sổ tiết kiệm cho đoàn viên, giáo viên, nhân viên đang hoạt động trong ngành vào ngày 20-1. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP HCM tài trợ.

- LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM và Công đoàn các KCX- KCN TP chiều 20-1 cũng đã tặng 700 phần quà (500.000 đồng/phần) cho CN các tổ tự quản có hoàn cảnh khó khăn tại phường Linh Xuân. LĐLĐ TP Thủ Đức cũng thăm hỏi, tặng quà cho 192 CN tại các công trình không có điều kiện về quê ăn Tết.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo