Ngày 14-11, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty TNHH NS BlueScope phối hợp với Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khởi động chương trình nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý an toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp (DN), hướng tới hoạt động sản xuất không tai nạn lao động.

Chia sẻ kinh nghiệm hạn chế rủi ro tai nạn lao động - Ảnh 1.

Đại diện Công ty BlueScope chia sẻ kinh nghiệm an toàn vệ sinh lao động

Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm giúp nhận định rõ vai trò của lãnh đạo DN trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Tại đây, các DN chia sẻ những kinh nghiệm trong việc quản lý rủi ro đối với những công việc nguy hiểm như tiếp xúc với nguồn năng lượng, làm việc trên cao, an toàn phòng chống cháy nổ. Ngoài ra, các đại biểu sẽ được tham quan trực tiếp tại một số DN để đúc rút kinh nghiệm thực tế trong quá trình đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho người lao động.  

Chia sẻ kinh nghiệm hạn chế rủi ro tai nạn lao động - Ảnh 2.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám đốc TNHH BlueScope phát động chương trình

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám đốc Công ty TNHH NSBlueScope cho biết mục tiêu chương trình  hướng đến là nâng cao hơn nhận thức DN và người lao động trong công tác an toàn, vệ sinh lao động, từ đó góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động không đáng có.

Tin, ảnh: Ngọc Giang