xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong công nhân

T.Nga - T.Tuấn - K.Phong

Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn (CĐ) TP HCM sáng 18-3 đã phối hợp với LĐLĐ quận 8 tặng 1.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn và hướng dẫn cách sát khuẩn hiệu quả cho công nhân (CN) Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Chợ Lớn, Công ty TNHH Việt Giai Thành và Công ty TNHH Di Đại Hưng. Kinh phí hơn 60 triệu đồng, do nhóm từ thiện của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới năm 2019 Huỳnh Trâm hỗ trợ.

Chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong công nhân - Ảnh 1.

Ban tổ chức tặng nước rửa tay diệt khuẩn cho công nhân tại quận 8, TP HCM. Ảnh: THANH NGA

. Sáng 18-3, CĐ Khu Kinh tế Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại hội nghị, lãnh đạo CĐ Khu Kinh tế Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các CĐ cơ sở, nhất là nơi có đông CN cần chủ động triển khai các biện pháp cấp bách như: trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và thường xuyên nắm bắt tình trạng sức khỏe cũng như đời sống của CN. CĐ Khu Kinh tế Nghi Sơn và các KCN tỉnh cũng lưu ý các CĐ cơ sở cần thường xuyên cập nhật tình hình, tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác cho mỗi CN trong việc phòng chống và ngăn chặn dịch bệnh, từ đó giúp CN yên tâm sản xuất.

. LĐLĐ tỉnh Bình Phước vừa thông tin đến các cấp CĐ trên địa bàn danh sách các nhà sản xuất, đơn vị cung cấp có cam kết bán sản phẩm phòng chống dịch bệnh Covid-19 đúng giá hoặc giảm giá từ 10%-30% so với giá niêm yết trên sản phẩm thông qua hệ thống CĐ Việt Nam. Trong danh sách, có 18 đơn vị thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam cung cấp khẩu trang kháng khuẩn, 33 đơn vị sản xuất khẩu trang y tế, trang phục chống dịch và 4 đơn vị cung cấp các sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn. Việc thông tin danh sách các nhà sản xuất, đơn vị cung cấp nhằm giúp các CĐ cơ sở có thể dễ dàng liên hệ với các nhà sản xuất, đơn vị tin cậy cung cấp các sản phẩm phòng chống dịch bệnh Covid-19 để mua, trang bị cho đoàn viên và người lao động, bảo đảm sức khỏe để người lao động yên tâm làm việc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo