Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) sẽ phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ tổ chức Phiên giao dịch giới thiệu việc làm cho NLĐ đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước (Visa E9) và thực tập sinh Chương trình IM Japan về nước của thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận tìm việc làm, ổn định cuộc sống vào ngày 8-6-2018.

Cơ hội việc làm cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan tại Cần Thơ  - Ảnh 1.

Tham dự Phiên giao dịch việc làm có các DN Hàn Quốc và các DN Nhật Bản đóng trên địa bàn TP Cần Thơ và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Địa điểm tổ chức là sàn giao dịch việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm TP Cần Thơ (số 160 đường 30-4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).

DN có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn , tại mục "Đăng ký tuyển dụng lao động" hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP Cần Thơ tại địa chỉ như trên. Riêng NLĐ đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn , tại mục "Đăng ký tìm việc trong nước. NLĐ có thể đăng ký từ ngày 23-5 đến ngày 8-6-2018.


K.An