Ngoài thưởng thức chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc do các bạn đến từ CLB đội nhóm của Cung VHLĐ TP trình diễn, các em còn nhận được phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và tập (trị giá 150.000 đồng/phần).

Ông Giang Văn Nam, Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp, tặng lồng đèn cho thiếu nhi Ảnh: THANH NGA
Ông Giang Văn Nam, Chủ tịch LĐLĐ quận Gò Vấp, tặng lồng đèn cho thiếu nhi Ảnh: THANH NGA

Trước đó, tối 26-9, Đài Truyền hình TP HCM, Báo Công An TP và Tập đoàn Hoa Sen tổ chức “Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội trung thu” cho 1.500 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm, nhà mở, hội và các vùng lân cận. Các em được nhận bánh, lồng đèn, chơi các trò chơi vận động và xem văn nghệ do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. 250 thiếu nhi là con CNVC-LĐ khó khăn cũng đã đến dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức. Đến với chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thiếu nhi đặc sắc và chơi trò chơi dân gian, xem ảo thuật. Dịp này, LĐLĐ quận Gò Vấp còn tặng mỗi em một phần quà trị giá 100.000 đồng.

Tại tỉnh Lâm Đồng, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã phối hợp với VietinBank - Chi nhánh 7, khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt đồng tổ chức “Ngày hội trung thu năm 2015” cho hơn 1.100 học sinh vượt khó, học giỏi. Ngoài 1.100 phần quà tặng (gồm tập, hộp viết, bánh trung thu, lồng đèn... trị giá 300.000 đồng/phần), ban tổ chức còn trao 200 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

T.Nga - H.Đào