Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910-8.3.2022) và 1.982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề và gặp mặt nữ cán bộ công đoàn.

Công đoàn giáo dục Khánh Hoà vận động nữ CNVC-LĐ hưởng ứng tuần lễ áo dài - Ảnh 1.

Đội ngũ nữ cán bộ Công đoàn ngành giáo dục Khánh Hoà

Tại buổi gặp mặt đội ngũ nữ cán bộ Công đoàn được nghe qua tình hình công tác công đoàn trong thời gian qua và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đông thời ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, sinh hoạt một số chuyên đề về xây dựng hạnh phúc gia đình, trao đổi những phương pháp cách làm hay trong công tác dạy học và công tác công đoàn.

Công đoàn giáo dục Khánh Hoà vận động nữ CNVC-LĐ hưởng ứng tuần lễ áo dài - Ảnh 2.

Nữ giáo viên trường THPT Hà Huy Tập hưởng ứng tuần lễ áo dài

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Khánh Hòa đã phát động,  hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1.3 đến ngày 8.3.2022, tập trung đồng loạt vào ngày 8.3.2022. Công đoàn ngành khuyến khích nữ cán bộ, nhà giáo, nhân viên mặc áo dài khi đi dạy, đi làm; mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Công đoàn giáo dục Khánh Hoà vận động nữ CNVC-LĐ hưởng ứng tuần lễ áo dài - Ảnh 3.

Nữ cán bộ - nhân viên Sở giáo dục Khánh Hoà tham gia hưởng ứng tuần lễ áo dài

Bà Trương Minh Hà – chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Khánh Hoà cho biết việc phát động và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, nhà giáo ngành giáo dục, Dịp này 100% các Công đoàn cơ sở trực thuộc sẽ tích cực hưởng ứng nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, đồng loạt trong toàn ngành, toàn tỉnh, góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hóa, con người và áo dài Việt Nam.

Thái Tĩnh