Công đoàn tỉnh Đồng Nai làm tốt chức năng bảo vệ quyền lợi NLĐ

Tin mới

11/07/2018 21:25

Ngày 11-7, Đại hội Công đoàn (CĐ) tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 khai mạc với sự tham dự của hơn 400 đại biểu đại diện cho hơn 660.000 đoàn viên ở 2.082 CĐ cơ sở.

Nhiệm kỳ qua, các cấp CĐ tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hoạt động chăm lo nâng cao đời sống vật chất tinh thần của đoàn viên - lao động thông qua các chương trình hoạt động thiết thực như "Mái ấm CĐ", Tết Sum vầy, Tết Lao động, Tháng Công nhân. Trong những dịp lễ Tết, các cấp CĐ Đồng Nai đã tặng quà, vé xe với tổng số tiền hơn 600 tỉ đồng; gần 70 đoàn viên - lao động được xây dựng, sửa chữa nhà "Mái ấm CĐ" với tổng giá trị gần 2 tỉ đồng. Trung tâm Tư vấn pháp luật LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ pháp lý cho NLĐ được thực hiện tốt với hơn 6.000 NLĐ được tư vấn, bảo vệ quyền lợi với tồng số tiền hơn 10 tỉ đồng.

Công đoàn tỉnh Đồng Nai làm tốt chức năng bảo vệ quyền lợi NLĐ - Ảnh 1.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường phát biểu tại đại hội

Ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ghi nhận CĐ tỉnh Đồng Nai đã làm tốt việc bảo vệ quyền lợi của NLĐ, khẳng định vai trò của tổ chức CĐ. Chủ tịch Bùi Văn Cường và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Mai Đức Chính đã trao tặng Đại hội CĐ tỉnh Đồng Nai lần X bức trướng và biểu trưng quyết định đầu tư xây dựng thiết chế CĐ tại tỉnh Đồng Nai, với số tiền 550 tỉ đồng.


Tin-ảnh: H.Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI