Cống hiến thầm lặng

Tin mới

22/01/2014 11:05

(NLĐO) - Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2014), sáng 22-1, tại Cung Văn hóa Lao Động, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình giao lưu “Gương sáng đảng viên” và tuyên dương 62 đảng viên tiêu biểu.

 

3 gương điển hình tại buổi giao lưu chương trình “Gương sáng đảng viên”
3 gương điển hình tại buổi giao lưu chương trình “Gương sáng đảng viên”

 Các đảng viên tiêu biểu được tuyên dương trong đợt này là những công chức, viên chức, công nhân (CN) trực tiếp sản xuất, CN dịch vụ, đặc biệt là cán bộ Công đoàn (CĐ) cơ sở có quá trình phấn đấu không mệt mỏi và đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác, trong lao động sản xuất. “Liên tục được trui rèn và thử thách, họ đã khẳng định nhiệt tâm, trí tuệ để cống hiến sức mình cho đơn vị, doanh nghiệp, nhất là phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ”- ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, khẳng định.

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM (bìa trái), tặng hoa chúc mừng 3 đảng viên tiêu biểu

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM (bìa trái) và ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP (bìa phải), tặng hoa chúc mừng 3 đảng viên tiêu biểu

Hội nghị cũng đã giao lưu với 3 đảng viên tiêu biểu gồm: chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt, nhân viên Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam; anh Nguyễn Long An, nhân viên Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Phạm Thu; anh Trần Thống Nhất, Trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Quận 2. 

Ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP tặng biểu trưng cho các gương điển hình

Ông Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP tặng biểu trưng cho các đảng viên tiêu biểu

Mẫu số chung của 3 gương điển hình được chọn giao lưu là tinh thần tận tụy, cống hiến hết mình cho đơn vị, tổ chức, đồng thời là đầu tàu trong mọi hoạt động, xứng đáng là tấm gương cho thế hệ trẻ.

 

Tin -ảnh: V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI