Tờ mờ sáng, hơn 100 CN đầu tiên của Công ty TNHH Hung Way đã xếp hàng tề chỉnh chờ vào phòng làm thủ tục để bầu cử.

Trong dịp này, các công ty tại KCX Tân Thuận đều tạo điều kiện thuận lợi cho CN tham gia bầu cử đầy đủ. Theo hội đồng bầu cử tại địa phương đợt này có hơn 700 CN đăng ký cử tri tại điểm bầu cử số 21, trong đó cử tri có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi chiếm hơn 70%.

“Trong ngày hội toàn dân đi bầu cử, lãnh đạo công ty đã giảm giờ làm để CN có thời gian tham gia bầu cử, lựa chọn các đại biểu có tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành tốt những nguyện vọng mà người dân muốn gửi gắm...” – chị Lê Thị Xíu, nhân viên công ty Hung Way bày tỏ.


Xếp hàng chờ lấy phiếu bầu

Xếp hàng chờ lấy phiếu bầu


Tìm hiểu kỹ tiểu sử các ứng cử viên

Tìm hiểu kỹ tiểu sử các ứng cử viên


Lựa chọn người xứng đáng làm đại biểu nhân dân

Lựa chọn người xứng đáng làm đại biểu nhân dân


Nhận phiếu bầu cử

Nhận phiếu bầu cử

Công nhân Khu chế xuất Tân Thuận phấn khởi đi bầu cử

Bỏ phiếu vào thùng phiếu

Hào hứng xen lẫn hồi hộp, ​đó là tâm trạng của nhiều bạn trẻ khi lần đầu tiên cầm lá phiếu thực hiện quyền công dân trong ngày bầu cử.


Niềm vui của cử tri trẻ

Niềm vui của cử tri trẻ

Bạn Nguyễn Thị Thùy Dương, 24 tuổi, nhân viên Công ty Furukawa Automotive Parts (Việt Nam) Inc – FAPV, chăm chú đọc tiểu sử từng đại biểu trước khi tiến hành bỏ phiếu. “Đây là lần đầu tiên được đi bầu cử nên tôi cảm thấy hãnh diện, phấn khởi và một chút hồi hộp. Tôi mong đại biểu quan tâm hơn đến công nhân nghèo, tạo việc làm, giảm tình trạng thất nghiệp trong thanh thiếu niên”, Thùy Dương bày tỏ.

Tường Phước