Phản hồi bài viết “triệt đường nhân viên”

Công ty DK trả đũa người lao động

Tin mới

25/02/2014 16:02

(NLĐO)- Chiều 25-2, các nhân viên Công ty TNHH MTV SX Hoàng Vĩnh Kim (viết tắt là DK - quận 12, TP HCM) phản ánh đến Báo Người Lao Động về việc tiếp tục bị lãnh đạo doanh nghiệp (DN) o ép.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh trong bài viết “Triệt đường nhân viên” (số ra ngày 24-2-2014), lấy lý do người lao động không ký hợp đồng lao động, ban giám đốc Công ty DK liên tục có hành vi o ép họ, cụ thể là thông báo ngừng việc đột ngột đối với 6 nhân viên (NV) và gửi thông báo đi khắp nơi. Làm việc với các cơ quan chức năng quận 12, bà Nguyễn Thị Thúy Hường, người được giám đốc công ty ủy quyền giải quyết vụ việc thừa nhận phản ánh CN là đúng; cam kết sẽ hủy bỏ thông báo ngừng việc và mời NLĐ trở lại làm việc.

Tuy nhiên, sáng 25-2, khi các NV có mặt theo đúng hẹn thì  công ty không chịu giao việc cho họ. Tất cả NV nói trên bị buộc ngồi “chơi xơi nước” tại sảnh công ty dưới sự giám sát của lực lượng bảo vệ. Bức xúc trước hành vi trên của DN, NV Tống Thị Mỹ Linh đã ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Anh Dũng.

 

Nhân viênTống Thị Mỹ Linh đã ngất xỉu tại chỗ

Nhân viênTống Thị Mỹ Linh đã ngất xỉu tại chỗ

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo LĐLĐ quận 12, TP HCM xác nhận đã nhận được phản ánh của NLĐ và sẽ làm việc với công ty.

 

 

Tin-ảnh: Mai Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI