xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ

Bài và ảnh: Trần Đình

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) tỉnh Bình Phước và Đồn Biên phòng Đăk Ơ, lắp đặt 100 trụ đèn, trị giá 200 triệu đồng.

Ngày 8-9, đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, anh Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTNVN Công ty C.P. Việt Nam và các tình nguyện viên áo hồng của C.P. Việt Nam đã đến tham dự buổi lễ bàn giao công trình "Ánh sáng biên cương" năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTNVN Công ty C.P. Việt Nam (áo hồng) tham dự lễ bàn giao công trình "Ánh sáng biên cương"

Công trình "Ánh sáng biên cương" với sự phối hợp thực hiện của C.P. Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội LHTNVN tỉnh Bình Phước và Đồn Biên phòng Đăk Ơ, được lắp đặt trên tuyến đường dài 3,9 km với 100 trụ đèn, trị giá 200 triệu đồng.

Đồng hành và tài trợ cho chương trình "Ánh sáng biên cương" trong suốt thời gian qua, việc hoàn thành và bàn giao công trình cho bà con luôn là niềm vui và hạnh phúc to lớn của C.P. Việt Nam, vì đã góp một phần vào công cuộc giữ gìn và kiểm soát an ninh tại khu vực biên giới cùng với các cán bộ, chiến sĩ, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, giúp bà con yên tâm lao động, phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ - Ảnh 2.

Các tình nguyện viên tham gia lắp đặt trụ đèn của công trình "Ánh sáng biên cương"

Công trình cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023–2028, trên tinh thần thể hiện tình yêu tổ quốc, nhất là đối với vùng biên giới quốc gia – khu vực còn nhiều khó khăn, vất vả.

C.P. Việt Nam bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” năm 2023 cho Đồn Biên phòng Đăk Ơ - Ảnh 3.

Các đơn vị phối hợp thực hiện công trình "Ánh sáng biên cương"

Với tinh thần "Đền ơn Tổ Quốc Việt Nam", C.P. Việt Nam hy vọng rằng, có thể đồng hành cùng với nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để mang lại những giá trị thiết thực cho nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là ở những nơi vùng biên giới, vùng cao và vùng sâu vùng xa trên mọi miền Tổ quốc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo